8827 รุ่นที่คล้ายกัน:
1920s Outing Boot
สไตล์เบอร์. 8827
ประเภทหนัง:
หนัง “Muleskinner” สี Hawthorne และ หนัง “Featherstone” สี Teak
D WIDTH 6.0 | 6.5 | 7.0 | 7.5 | 8.0 | 8.5 | 9.0 | 9.5 | 10.0 | 10.5 | 11.0
แชร์เพจนี้:
ABOUT
The Men's Outing Shoes
สไตล์เบอร์. 8827: 1920s Outing Boot
รองเท้ารุ่น 8827 "1920s Outing Boot" เกิดจากการนำรองเท้า Red Wing ต้นศตวรรษที่ 20 มาปัดฝุ่นออกแบบใหม่อีกครั้ง โดยใช้ชื่อว่า "Outing Boot" มีน้ำหนักเบา ยืดหยุ่น และให้ลุคสปอร์ต รองเท้ารุ่น 8827 "1920s Outing Boot" มีจุดเด่นอยู่ที่หนัง “Muleskinner” สี Hawthorne และหนัง “Featherstone” สี Teak ตัวรองเท้าไม่มีกันกระแทกด้านหน้า (toe box) และเดินตะเข็บกู๊ดเยียร์ พื้นรองเท้าใช้ Gro Cord King-B ที่มีดอกยางลึกเป็นพิเศษ ป้องกันลื่นได้อย่างดี เหมาะกับกีฬากลางแจ้ง ไม่ว่าจะเป็น เบสบอล ฟุตบอล กอล์ฟหรือเดินป่าเพื่อผ่อนคลาย
เรื่องราวเบื้องหลังการออกแบบ
ย้อนกลับไปต้นศตวรรษที่ 20 "รองเท้าผ้าใบ" เป็นรองเท้าที่ใช้ใส่เพื่อเล่นกีฬาในร่มเพื่อการแข่งขัน ไม่นิยมนำมาสวมใส่ในชีวิตประจำวันนอกบ้าน ช่วงเวลานั้นเอง บริษัทผลิตรองเท้าสัญชาติอเมริกาหลายรายได้ผลิต "Outing Boots" ออกสู่ตลาด มีลักษณะคือเป็นรองเท้าหนัง (แบบรองเท้าบู้ทหุ้มข้อ 6 นิ้ว) หรือเป็นรองเท้าพื้นหนัง หรือพื้นยางแข็งเรียบ ใส่เวลาเล่นกีฬากลางแจ้งหรือผ่อนคลาย Red Wing เป็นหนึ่งในผู้ผลิตรองเท้าที่สร้างสรรค์รองเท้า Outing Boot ที่มีพื้นรองเท้าลักษณะนี้ รองเท้า Outing Boot มีรูปร่างหน้าตาหลากหลาย แบบที่มักพบเจอคือ ใช้หนังแผ่นเดียวขึ้นรูปรองเท้าด้านข้าง แล้วเย็บติดกับหนังอีกแผ่นบริเวณรูร้อยเชือกยาวจรดลงมาถึงส่วนหุ้มนิ้วเลย รูปลักษณ์นี้กลายเป็นต้นแบบรองเท้าผ้าใบในยุคถัดมาอีกหลายปี เอกลักษณ์ของรองเท้า Outing Boot คือ มีน้ำหนักเบา และยืดหยุ่น หุ่นรองเท้าที่นำมาใช้คือ Munson (หุ่นรองเท้าที่นิยมใช้ในการเย็บรองเท้าทำงาน/รองเท้าใส่นอกบ้านในทศวรรษ 1920) มีลักษณะกระชับพอดีกับรูปเท้า ให้ความนุ่มสบายขณะก้าวเดิน ปัจจุบัน Red Wing นำรองเท้า Outing Boot มาผลิตใหม่ โดยตัดส่วนกันกระแทกด้านหน้า (toe box) ทิ้ง ใช้พื้นรองเท้า Gro Cord King-B ที่โด่งดังในอเมริกายุค 1920 ถึง 1950 โดดเด่นที่ความหนึบ เกาะพื้นอย่างดี รองเท้า Outing Boot ถูกพัฒนาอย่างต่อเนื่องจนกลายเป็นรองเท้าหนังรุ่นคลาสสิคมีสไตล์เฉพาะตัวภายใต้ชื่อว่า “1920s Outing Boot” หนึ่งในคอลเลคชั่นฤดูหนาวปี 2018
วัสดุ
หนังกลับ หนังกลับแบบหยาบ ROUGHOUT LEATHER
หนังกลับผลิตโดยใช้เทคนิคการกลับหนังของโรงงานเอสบี ฟุต แทนนิ่งซึ่งเป็นโรงงานของเราเอง ในขณะที่โรงงานฟอกหนังส่วนใหญ่ใช้การฝานหนังออก ทำให้แผ่นหนังบางและทนทานน้อยลงเพื่อให้ได้พื้นผิวหนังกลับ โรงงานของเราเพียงแต่ใช้อีกด้านหนึ่งของแผ่นหนังในการผลิต เทคนิคเช่นนี้ทำให้เราไม่จำเป็นต้องฝานหรือทำให้แผ่นหนังคุณภาพเยี่ยมของเราบางลง ด้วยเหตุนี้ หนังกลับของเราจึงแข็งแรงและทนทานเช่นเดียวกับหนังแบบอื่นๆ
ชนิดหนัง: หนัง “Muleskinner” สี Hawthorne และ หนัง “Featherstone” สี Teak
พื้นรองเท้าด้านนอก: Gro Cord King-B
พื้นรองเท้าด้านใน: LEATHER
ส่วนประกอบที่ทำจากโลหะ: รูร้อยเชือกสี Chocolate
ชนิดตะเข็บ: Goodyear Welt
หุ่นรองเท้า:
Munson
หุ่นรองเท้าเป็นอุปกรณ์ที่มีรูปทรงเหมือนเท้าของมนุษย์ เป็นเครื่องมือที่ช่างทำรองเท้าใช้เพื่อระบุขนาดรองเท้า ความกว้างหัวรองเท้า และความสูงของส้นสำหรับรองเท้าที่ประกอบเสร็จสมบูรณ์แล้ว
ขนาดรองเท้าและการสวมใส่
เพื่อให้รองเท้าบู้ทเร้ดวิงทุกคู่มีขนาดและความกว้างตามสัดส่วนเฉพาะทั้งหมด
รองเท้าบู้ทของเราจึงผลิตโดยใช้หุ่นรองเท้า
สไตล์เบอร์. 8827: 1920s Outing Boot
รองเท้าบู้ท Red Wing Heritage คู่ใหม่ควรสวมใส่กระชับพอดีสบายเท้า และมีพื้นที่เหลือให้ขยับนิ้วเท้าได้อย่างอิสระ เมื่อเวลาผ่านไป หนังส่วนบนของรองเท้า แผ่นรองฝ่าเท้าที่ทำจากหนัง รวมถึงพื้นส่วนกลางที่ทำจากไม้ก๊อก จะยืดหยุ่นจนพอดีกับรูปทรงเท้าของคุณ ทำให้รองเท้าทนทานและสวมใส่พอดีเท้ามากขึ้นทุกครั้งที่สวมใส่
รุ่น 8827 ผลิตโดยใช้หุ่นรองเท้าเบอร์ Munson:
หุ่นรองเท้านำมาใช้ในขั้นตอนการผลิตเพื่อขึ้นรูปรองเท้าให้เป็นทรงสามมิติ ด้วยลักษณะที่คล้ายคลึงกับเท้าของมนุษย์ หุ่นรองเท้าจึงเป็นอุปกรณ์ที่กำหนดขนาดหัวรองเท้า ส้น และช่วงกว้างเพื่อให้รองเท้าสวมใส่พอดี สวยงาม และเหมาะสำหรับการใช้งาน
  • Munson
การดูแลรักษา
ปกป้องและยืดอายุการใช้งานรองเท้าบู้ทของคุณด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาสูตรเฉพาะของเราซึ่งผลิตในสหรัฐอเมริกา ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นออกแบบมาเพื่อรักษาคุณภาพอันเป็นเอกลักษณ์ของหนังเร้ดวิง
การปกป้องรองเท้าคู่โปรด
องค์ประกอบอันยอดเยี่ยมของรองเท้าเร้ดวิง อันได้แก่ พื้นรองเท้าที่แข็งแรงทนทาน หนังคุณภาพพรีเมี่ยม การเย็บแบบสามตะเข็บ และการเย็บตะเข็บกู้ดเยียร์ ประสานรวมกันทำให้รองเท้าบู้ทของเรามีคุณภาพเยี่ยม ใช้งานได้ยาวนานตลอดชีวิต รองเท้าเร้ดวิงแต่ละคู่ต้องผ่านกรรมวิธีการผลิตอย่างพิถีพิถันด้วยมือกว่า 230 ขั้นตอน แต่การทำความสะอาด บำรุงและรักษารองเท้า มีเพียง 3 ขั้นตอน เท่านั้น
บริการซ่อม
บริษัทรองเท้าเร้ดวิงมีร้านซ่อมดูแลรองเท้าของเราเองในโรงงานผลิตรองเท้าเร้ดวิง รัฐมินนิโซตา
ผลิตภัณฑ์ดูแลรักษารองเท้ารุ่น8827