9014 รุ่นที่คล้ายกัน:
BECKMAN ROUND
สไตล์เบอร์. 9014
ประเภทหนัง:
Black Featherstone Leather
ความกว้าง 7.0 | 7.5 | 8.0 | 8.5 | 9.0 | 9.5 | 10.0
แชร์เพจนี้:
ABOUT
ซี.อี. เบ็คแมน "ผู้สร้างสรรค์รองเท้า" ณ บ้านเลขที่ 321 ถนนเมน สตรีท รูปภาพจากสมาคมประวัติศาสตร์มลรัฐกู๊ดฮิว
สไตล์เบอร์. 9014: BECKMAN ROUND
รุ่น 9014 เป็นรองเท้าในคอลเล็คชั่น Classic Dress Beckman โดยคอลเล็คชั่นนี้กำเนิดขึ้นจากรองเท้าบู้ทเร้ดวิงสไตล์คลาสสิค ผสมผสานกับการใช้หนังเคลือบเงา Featherstone สีดำที่จัดทำขึ้นเป็นพิเศษที่โรงงานฟอกหนังเอส บี ฟุต แทนนิ่ง ซึ่งตั้งอยู่ในเมืองเฟเทอร์สโตน มลรัฐกู๊ดฮิว รัฐมินนิโซตา หนังชนิดนี้มีน้ำหนักเบาและความทนทานสูง เป็นคุณสมบัติที่ผสมผสานอย่างลงตัวสมดังชื่อ "Featherstone" (หินที่เบาดุจขนนก) รองเท้าบู้ทขนาด 6 นิ้ว มีหัวรองเท้ากลม และสามารถขัดเงาเพื่อรักษาความเงางามของหนังที่มีลักษณะเคลือบเงา
เรื่องราวเบื้องหลังการออกแบบ
"Beckman Collection มีที่มาจากชื่อชาร์ลส์ เบ็คแมน ผู้ก่อตั้งบริษัท คุณเบ็คแมนเป็นเจ้าของร้านรองเท้าในเมืองเร้ดวิง ในการทำโฆษณา เขาใช้ฉายาแทนตัวว่า "เบ็คแมน ผู้สร้างสรรค์รองเท้า" เบ็คแมนเป็นพ่อค้าผู้ประสบความสำเร็จในย่านเมน สตรีท ดังนั้นเขาจึงต้องการรองเท้าบู้ทที่มีความทนทานและสวมใส่สบาย ในปี 1905 เขาไม่สามารถหารองเท้าที่มีคุณสมบัติตรงตามความต้องการได้ จึงเริ่มก่อตั้งบริษัทรองเท้าของตนเอง การเดินย่ำสำรวจไปตามถนนในเมืองเร้ดวิงที่เปรอะไปด้วยดินโคลนเป็นกิจวัตรประจำวันส่วนหนึ่งของเขา เขาจึงต้องการรองเท้าที่แข็งแรงทนทานและสามารถขัดขึ้นเงาได้เพื่อให้เหมาะกับสถานะเจ้าของบริษัทรองเท้า และ พ่อค้าผู้ประสบความสำเร็จแห่งย่านเมน สตรีท
วัสดุ
หนังเรียบมีพื้นผิวเรียบลื่นและเงางาม ขับเน้นความงามตามธรรมชาติของหนัง
หนังเรียบ
หนังเรียบมีพื้นผิวที่เรียบเงา เน้นให้เห็นความงามที่แท้จริงและคุณภาพของหนัง การผลิตหนังเรียบขึ้นเงาประเภทนี้ต้องใช้แผ่นหนังคุณภาพพรีเมี่ยมที่คัดสรรอย่างดีที่สุดเท่านั้น ผลลัพธ์ที่ได้คือหนังที่สวยงามและคลาสสิคไร้กาลเวลา ซึ่งเป็นวัตถุดิบในการผลิตรองเท้าที่สง่างามหลายรุ่น เช่น Red Wing Heritage Beckman Collection การรักษาความเงางามและความสวยงามของหนังเรียบร้อยเรียบและขึ้นเงานี้ต้องใช้ความเอาใจใส่และการดูแลด้วยความชำนาญ เพื่อรักษารองเท้าให้อยู่ในสภาพดีเสมอ
ชนิดหนัง: Black Featherstone Leather
พื้นรองเท้าด้านนอก: Roccia
พื้นรองเท้าด้านใน: Leather
ส่วนประกอบที่ทำจากโลหะ: Black Eyelets
ชนิดตะเข็บ: Goodyear Welt
หุ่นรองเท้า:
8
หุ่นรองเท้าเป็นอุปกรณ์ที่มีรูปทรงเหมือนเท้าของมนุษย์ เป็นเครื่องมือที่ช่างทำรองเท้าใช้เพื่อระบุขนาดรองเท้า ความกว้างหัวรองเท้า และความสูงของส้นสำหรับรองเท้าที่ประกอบเสร็จสมบูรณ์แล้ว
ก้าน: None
เชือกผูกรองเท้า: เชือกผูกรองเท้าไนลอนเคลือบแว็กซ์ขนาด 48 นิ้ว (สีดำ)
ขนาดรองเท้าและการสวมใส่
เพื่อให้รองเท้าบู้ทเร้ดวิงทุกคู่มีขนาดและความกว้างตามสัดส่วนเฉพาะทั้งหมด
รองเท้าบู้ทของเราจึงผลิตโดยใช้หุ่นรองเท้า
สไตล์เบอร์. 9014: BECKMAN ROUND
รองเท้าบู้ท Red Wing Heritage คู่ใหม่ควรสวมใส่กระชับพอดีสบายเท้า และมีพื้นที่เหลือให้ขยับนิ้วเท้าได้อย่างอิสระ เมื่อเวลาผ่านไป หนังส่วนบนของรองเท้า แผ่นรองฝ่าเท้าที่ทำจากหนัง รวมถึงพื้นส่วนกลางที่ทำจากไม้ก๊อก จะยืดหยุ่นจนพอดีกับรูปทรงเท้าของคุณ ทำให้รองเท้าทนทานและสวมใส่พอดีเท้ามากขึ้นทุกครั้งที่สวมใส่
รุ่น 9014 ผลิตโดยใช้หุ่นรองเท้าเบอร์ 8:
หุ่นรองเท้านำมาใช้ในขั้นตอนการผลิตเพื่อขึ้นรูปรองเท้าให้เป็นทรงสามมิติ ด้วยลักษณะที่คล้ายคลึงกับเท้าของมนุษย์ หุ่นรองเท้าจึงเป็นอุปกรณ์ที่กำหนดขนาดหัวรองเท้า ส้น และช่วงกว้างเพื่อให้รองเท้าสวมใส่พอดี สวยงาม และเหมาะสำหรับการใช้งาน
  • ลักษณะพิเศษคือหัวรองเท้าแบบกันกระแทก ทำให้มีพื้นที่ส่วนหัวเท้ามากขึ้น
  • เหมาะสำหรับเท้าหลากหลายรูปทรง ควรเพิ่มขนาดอีก ½ นิ้ว
  • หากต้องการเสริมแผ่นรองพื้นรองเท้าหรือแผ่นปรับพื้นรองเท้า
การดูแลรักษา
ปกป้องและยืดอายุการใช้งานรองเท้าบู้ทของคุณด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาสูตรเฉพาะของเราซึ่งผลิตในสหรัฐอเมริกา ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นออกแบบมาเพื่อรักษาคุณภาพอันเป็นเอกลักษณ์ของหนังเร้ดวิง
การปกป้องรองเท้าคู่โปรด
องค์ประกอบอันยอดเยี่ยมของรองเท้าเร้ดวิง อันได้แก่ พื้นรองเท้าที่แข็งแรงทนทาน หนังคุณภาพพรีเมี่ยม การเย็บแบบสามตะเข็บ และการเย็บตะเข็บกู้ดเยียร์ ประสานรวมกันทำให้รองเท้าบู้ทของเรามีคุณภาพเยี่ยม ใช้งานได้ยาวนานตลอดชีวิต รองเท้าเร้ดวิงแต่ละคู่ต้องผ่านกรรมวิธีการผลิตอย่างพิถีพิถันด้วยมือกว่า 230 ขั้นตอน แต่การทำความสะอาด บำรุงและรักษารองเท้า มีเพียง 3 ขั้นตอน เท่านั้น
บริการซ่อม
บริษัทรองเท้าเร้ดวิงมีร้านซ่อมดูแลรองเท้าของเราเองในโรงงานผลิตรองเท้าเร้ดวิง รัฐมินนิโซตา
ผลิตภัณฑ์ดูแลรักษารองเท้ารุ่น9014