9062 รุ่นที่คล้ายกัน:
BECKMAN ROUND
สไตล์เบอร์. 9062
ประเภทหนัง:
หนัง Featherstone สี Black cherry
D WIDTH 6.0 | 6.5 | 7.0 | 7.5 | 8.0 | 8.5 | 9.0 | 9.5 | 10.0 | 10.5 | 11.0
แชร์เพจนี้:
ABOUT
ซี.อี. เบ็คแมน "ผู้สร้างสรรค์รองเท้า" ณ บ้านเลขที่ 321 ถนนเมน สตรีท รูปภาพจากสมาคมประวัติศาสตร์มลรัฐกู๊ดฮิว
สไตล์เบอร์. 9062: BECKMAN ROUND
รองเท้ารุ่น 9062 เป็นหนึ่งในคอลเลคชั่น Beckman “Flatbox” มีขนาดหุ้มส้น 6 นิ้ว หัวรองเท้าทรงกลม ตัวรองเท้าทำจากหนัง Featherstone สี Black cherry ระดับพรีเมียมที่เราสร้างสรรค์ขึ้นมาเฉพาะ ภาพลักษณ์ดูคลาสสิค สวมใส่ง่าย และให้สัมผัสนุ่มนวล มีเสน่ห์แม้เก่าไปตามกาลเวลา
เรื่องราวเบื้องหลังการออกแบบ
รองเท้าในคอลเลคชั่น Beckman มีที่มาจากชื่อชาร์ลส์ เบ็คแมน ผู้ก่อตั้งบริษัท Red Wing Shoe Co. ส่วนคำว่า “Flatbox” นั้นมาจากชื่อรองเท้าบู้ทหุ้มข้อ 6 นิ้วของ Red Wing ที่ผลิตในช่วง 1920-30s มาพร้อมฟีเจอร์ “Flatbox” “Flatbox” เป็นคำเรียกส่วนหัวรองเท้าที่ไม่มีส่วนหุ้มซึ่งช่วยเสริมทรงให้หัวรองเท้าคงรูปอยู่เสมอ ในยุค 1920-1930 รองเท้าบู้ทหุ้มข้อ 6 นิ้วกว่าครึ่งหนึ่งที่ Red Wing ผลิต ไม่มีส่วนหุ้มหัวรองเท้า เมื่อก้าวสู่ยุค 1960s บู้ทหลายรุ่น โดยเฉพาะบู้ทหุ้มข้อ 6 นิ้วที่ร้อยเชือกด้านหน้า มักผลิตในรูป “Flatbox” (ไร้ส่วนหุ้มหัวรองเท้า) รองเท้าคอลเลคชันเบ็คแมนที่ไม่มีส่วนหุ้ม ช่วยให้ใส่รองเท้าได้ง่ายขึ้น และให้สัมผัสนุ่มนวล ผลที่ได้รับ คือรองเท้าที่มีเสน่ห์แม้เก่าไปตามกาลเวลา
วัสดุ
หนังเรียบมีพื้นผิวเรียบลื่นและเงางาม ขับเน้นความงามตามธรรมชาติของหนัง
หนังเรียบ หนังแบบเรียบ SMOOTH-FINISHED LEATHER
หนังเรียบ หนังเรียบมีพื้นผิวที่เรียบเงา เน้นให้เห็นความงามที่แท้จริงและคุณภาพของหนัง การผลิตหนังเรียบขึ้นเงาประเภทนี้ต้องใช้แผ่นหนังคุณภาพพรีเมี่ยมที่คัดสรรอย่างดีที่สุดเท่านั้น ผลลัพธ์ที่ได้คือหนังที่สวยงามและคลาสสิคไร้กาลเวลา ซึ่งเป็นวัตถุดิบในการผลิตรองเท้าที่สง่างามหลายรุ่น เช่น Red Wing Heritage Beckman Collection การรักษาความเงางามและความสวยงามของหนังเรียบร้อยเรียบและขึ้นเงานี้ต้องใช้ความเอาใจใส่และการดูแลด้วยความชำนาญ เพื่อรักษารองเท้าให้อยู่ในสภาพดีเสมอ
ชนิดหนัง: หนัง Featherstone สี Black cherry
พื้นรองเท้าด้านนอก: GRO CORD MEDALLION
พื้นรองเท้าด้านใน: LEATHER
ส่วนประกอบที่ทำจากโลหะ: รูร้อยเชือกรองเท้าสีดำ
ชนิดตะเข็บ: ตะเข็บกู๊ดเยียร์
หุ่นรองเท้า:
8
หุ่นรองเท้าเป็นอุปกรณ์ที่มีรูปทรงเหมือนเท้าของมนุษย์ เป็นเครื่องมือที่ช่างทำรองเท้าใช้เพื่อระบุขนาดรองเท้า ความกว้างหัวรองเท้า และความสูงของส้นสำหรับรองเท้าที่ประกอบเสร็จสมบูรณ์แล้ว
ก้าน: ไม่มี
ขนาดรองเท้าและการสวมใส่
เพื่อให้รองเท้าบู้ทเร้ดวิงทุกคู่มีขนาดและความกว้างตามสัดส่วนเฉพาะทั้งหมด
รองเท้าบู้ทของเราจึงผลิตโดยใช้หุ่นรองเท้า
สไตล์เบอร์. 9062: BECKMAN ROUND
รองเท้าบู้ท Red Wing Heritage คู่ใหม่ควรสวมใส่กระชับพอดีสบายเท้า และมีพื้นที่เหลือให้ขยับนิ้วเท้าได้อย่างอิสระ เมื่อเวลาผ่านไป หนังส่วนบนของรองเท้า แผ่นรองฝ่าเท้าที่ทำจากหนัง รวมถึงพื้นส่วนกลางที่ทำจากไม้ก๊อก จะยืดหยุ่นจนพอดีกับรูปทรงเท้าของคุณ ทำให้รองเท้าทนทานและสวมใส่พอดีเท้ามากขึ้นทุกครั้งที่สวมใส่
รุ่น 9062 ผลิตโดยใช้หุ่นรองเท้าเบอร์ 8:
หุ่นรองเท้านำมาใช้ในขั้นตอนการผลิตเพื่อขึ้นรูปรองเท้าให้เป็นทรงสามมิติ ด้วยลักษณะที่คล้ายคลึงกับเท้าของมนุษย์ หุ่นรองเท้าจึงเป็นอุปกรณ์ที่กำหนดขนาดหัวรองเท้า ส้น และช่วงกว้างเพื่อให้รองเท้าสวมใส่พอดี สวยงาม และเหมาะสำหรับการใช้งาน
  • เหมาะสำหรับเท้าหลากหลายรูปทรง
  • ควรเผื่อขนาดอีก ½ นิ้วหากต้องการเสริมแผ่นรองหรือแผ่นปรับพื้นรองเท้า
การดูแลรักษา
ปกป้องและยืดอายุการใช้งานรองเท้าบู้ทของคุณด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาสูตรเฉพาะของเราซึ่งผลิตในสหรัฐอเมริกา ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นออกแบบมาเพื่อรักษาคุณภาพอันเป็นเอกลักษณ์ของหนังเร้ดวิง
การปกป้องรองเท้าคู่โปรด
องค์ประกอบอันยอดเยี่ยมของรองเท้าเร้ดวิง อันได้แก่ พื้นรองเท้าที่แข็งแรงทนทาน หนังคุณภาพพรีเมี่ยม การเย็บแบบสามตะเข็บ และการเย็บตะเข็บกู้ดเยียร์ ประสานรวมกันทำให้รองเท้าบู้ทของเรามีคุณภาพเยี่ยม ใช้งานได้ยาวนานตลอดชีวิต รองเท้าเร้ดวิงแต่ละคู่ต้องผ่านกรรมวิธีการผลิตอย่างพิถีพิถันด้วยมือกว่า 230 ขั้นตอน แต่การทำความสะอาด บำรุงและรักษารองเท้า มีเพียง 3 ขั้นตอน เท่านั้น
บริการซ่อม
บริษัทรองเท้าเร้ดวิงมีร้านซ่อมดูแลรองเท้าของเราเองในโรงงานผลิตรองเท้าเร้ดวิง รัฐมินนิโซตา
ผลิตภัณฑ์ดูแลรักษารองเท้ารุ่น9062