9077 รุ่นที่คล้ายกัน:
MIL-1 คองเกรส บู้ท
สไตล์เบอร์. 9077
ประเภทหนัง:
หนัง Featherstone สี Black cherry
D WIDTH 6.5 | 7.0 | 7.5 | 8.0 | 8.5 | 9.0 | 9.5 | 10.0 | 10.5 | 11.0
แชร์เพจนี้:
ABOUT
ซี.อี. เบ็คแมน "ผู้สร้างสรรค์รองเท้า" ณ บ้านเลขที่ 321 ถนนเมน สตรีท รูปภาพจากสมาคมประวัติศาสตร์มลรัฐกู๊ดฮิว
สไตล์เบอร์. 9077: MIL-1 คองเกรส บู้ท
9077 เป็นรองเท้า Mil-1 คองเกรส บู้ทรุ่นใหม่ที่เสริมเข้ามาใน Classic Dress คอลเลคชั่น Mil-1 คองเกรส บู้ท รุ่นใหม่นี้ สร้างสรรค์ขึ้นโดยใช้หุ่นรองเท้า Mil-1 ซึ่งเป็นหุ่นรองเท้าเดียวกันกับที่บริษัท Red Wing Shoe ใช้ในการผลิตรองเท้าทำงานของนายทหาร ความพิเศษของ Mil-1 คองเกรส บู้ทอยู่ที่หนัง Featherstone สี Black cherry ที่ผ่านการฟอกอย่างพิถีพิถันจากโรงงานฟอกหนัง S.B. Foot Tannery ของเราเองที่เมืองเฟเทอร์สโตน มลรัฐกู๊ดฮิว รัฐมินนิโซตา ตัวหนังมีน้ำหนักเบา แข็งแรงทนทาน ส่วนผสมที่สะท้อนเอกลักษณ์สมชื่อ รองเท้ารุ่น Mil-1 คองเกรส บู้ท ใช้พื้นรองเท้าด้านนอก GRO CORD Medallion ที่มีส่วนประกอบไม้อัดผสมกับยางเพิ่มประสิทธิภาพการยึดเกาะ
เรื่องราวเบื้องหลังการออกแบบ
รองเท้ารุ่น 9077/9078/9079 เป็นรองเท้าตระกูล Mil-1 คองเกรส บู้ท รุ่นใหม่ ที่เพิ่มเข้ามาในคอลเลคชั่น Classic Dress ด้วยรูปลักษณ์แบบดึงสวม สูงถึงข้อ มาพร้อมกับยางยืดด้านข้าง ทำให้หลายคนเรียกรองเท้าทรงนี้ว่า Chelsea boots รองเท้าบู้ทประเภทนี้นิยมสวมใส่กันในประเทศอเมริกาช่วงทศวรรษที่ 19 และต้นทศวรรษที่ 20 โดยได้รับความนิยมในหมู่สุภาพบุรุษอเมริกัน อาทิ สมาชิกสภา และสมาชิกแพทยสภา รองเท้ารุ่นนี้จึงถูกตั้งชื่อว่า "คองเกรส บู้ท" หรือบู้ทสภานั่นเอง
วัสดุ
หนังเรียบ หนังแบบเรียบ SMOOTH-FINISHED LEATHER
หนังเรียบ พื้นหนังเรียบที่มีพื้นผิวเงามันตามธรรมชาติช่วยขับเน้นความงามที่แท้จริงและคุณภาพของหนังชั้นเลิศ เราคัดสรรแต่หนังคุณภาพสูงระดับพรีเมียมมาใช้เป็นวัตถุดิบในการผลิตรองเท้าหนังเรียบ ผลลัพธ์ที่ได้ คือหนังรองเท้าที่ส่งกลิ่นอายคลาสสิค งดงาม เหมาะแก่การผลิตรองเท้าที่ให้ลุคภูมิฐานอย่างคอลเลคชั่นเร้ด วิง เฮอริเทจ เบ็คแมน ภาพลักษณ์ขัดมันและความนุ่มลื่นของหนังเรียบนี้ ทำให้ต้องใส่ใจและดูแลรักษาเป็นพิเศษเพื่อรักษาคุณภาพหนังไว้
ชนิดหนัง: หนัง Featherstone สี Black cherry
พื้นรองเท้าด้านนอก: GRO CORD MEDALLION
พื้นรองเท้าด้านใน: LEATHER
ส่วนประกอบที่ทำจากโลหะ: ไม่มี
ชนิดตะเข็บ: ตะเข็บกู๊ดเยียร์
หุ่นรองเท้า:
Mil-1
หุ่นรองเท้าเป็นอุปกรณ์ที่มีรูปทรงเหมือนเท้าของมนุษย์ เป็นเครื่องมือที่ช่างทำรองเท้าใช้เพื่อระบุขนาดรองเท้า ความกว้างหัวรองเท้า และความสูงของส้นสำหรับรองเท้าที่ประกอบเสร็จสมบูรณ์แล้ว
ก้าน: ไม่มี
ขนาดรองเท้าและการสวมใส่
เพื่อให้รองเท้าบู้ทเร้ดวิงทุกคู่มีขนาดและความกว้างตามสัดส่วนเฉพาะทั้งหมด
รองเท้าบู้ทของเราจึงผลิตโดยใช้หุ่นรองเท้า
สไตล์เบอร์. 9077: MIL-1 คองเกรส บู้ท
รองเท้าบู้ท Red Wing Heritage คู่ใหม่ควรสวมใส่กระชับพอดีสบายเท้า และมีพื้นที่เหลือให้ขยับนิ้วเท้าได้อย่างอิสระ เมื่อเวลาผ่านไป หนังส่วนบนของรองเท้า แผ่นรองฝ่าเท้าที่ทำจากหนัง รวมถึงพื้นส่วนกลางที่ทำจากไม้ก๊อก จะยืดหยุ่นจนพอดีกับรูปทรงเท้าของคุณ ทำให้รองเท้าทนทานและสวมใส่พอดีเท้ามากขึ้นทุกครั้งที่สวมใส่
รุ่น 9077 ผลิตโดยใช้หุ่นรองเท้าเบอร์ Mil-1:
หุ่นรองเท้านำมาใช้ในขั้นตอนการผลิตเพื่อขึ้นรูปรองเท้าให้เป็นทรงสามมิติ ด้วยลักษณะที่คล้ายคลึงกับเท้าของมนุษย์ หุ่นรองเท้าจึงเป็นอุปกรณ์ที่กำหนดขนาดหัวรองเท้า ส้น และช่วงกว้างเพื่อให้รองเท้าสวมใส่พอดี สวยงาม และเหมาะสำหรับการใช้งาน
  • Mil-1
การดูแลรักษา
ปกป้องและยืดอายุการใช้งานรองเท้าบู้ทของคุณด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาสูตรเฉพาะของเราซึ่งผลิตในสหรัฐอเมริกา ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นออกแบบมาเพื่อรักษาคุณภาพอันเป็นเอกลักษณ์ของหนังเร้ดวิง
การปกป้องรองเท้าคู่โปรด
องค์ประกอบอันยอดเยี่ยมของรองเท้าเร้ดวิง อันได้แก่ พื้นรองเท้าที่แข็งแรงทนทาน หนังคุณภาพพรีเมี่ยม การเย็บแบบสามตะเข็บ และการเย็บตะเข็บกู้ดเยียร์ ประสานรวมกันทำให้รองเท้าบู้ทของเรามีคุณภาพเยี่ยม ใช้งานได้ยาวนานตลอดชีวิต รองเท้าเร้ดวิงแต่ละคู่ต้องผ่านกรรมวิธีการผลิตอย่างพิถีพิถันด้วยมือกว่า 230 ขั้นตอน แต่การทำความสะอาด บำรุงและรักษารองเท้า มีเพียง 3 ขั้นตอน เท่านั้น
บริการซ่อม
บริษัทรองเท้าเร้ดวิงมีร้านซ่อมดูแลรองเท้าของเราเองในโรงงานผลิตรองเท้าเร้ดวิง รัฐมินนิโซตา
ผลิตภัณฑ์ดูแลรักษารองเท้ารุ่น9077