9086 รุ่นที่คล้ายกัน:
MIL-1 BLUCHER OXFORD
สไตล์เบอร์. 9086
ประเภทหนัง:
หนัง Esquire สี Cigar
D WIDTH 6.5 | 7.0 | 7.5 | 8.0 | 8.5 | 9.0 | 9.5 | 10.0 | 10.5 | 11.0
แชร์เพจนี้:
ABOUT
ซี.อี. เบ็คแมน "ผู้สร้างสรรค์รองเท้า" ณ บ้านเลขที่ 321 ถนนเมน สตรีท รูปภาพจากสมาคมประวัติศาสตร์มลรัฐกู๊ดฮิว
สไตล์เบอร์. 9086: MIL-1 BLUCHER OXFORD
รุ่น 9086 เป็นรองเท้าตระกูล Mil-1 Oxford รุ่นใหม่ ที่เพิ่มเข้ามาในคอลเลคชั่น Classic Dress หุ่นรองเท้าที่ใช้กับรุ่น Mil-1 Oxford นี้ เป็นหุ่นรองเท้าแบบเดียวกันกับที่บริษัท Red Wing Shoe ใช้ในการผลิตรองเท้าให้ทหารรุ่นดั้งเดิม ความพิเศษของ Mil-1 อยู่ที่หนัง Esquire ที่คัดสรรจากแม่วัวสาวที่ผ่านการฟอกด้วยกรรมวิธีเฉพาะ ให้สัมผัสเรียบเนียนเป็นพิเศษ ในกระบวนการฟอกหนัง หนังด้านนอกจะถูกเคลือบด้วยเรซินซึ่งเป็นวัสดุที่นิยมใช้ในการเคลือบหนังรองเท้าประเภท penny loafer กระบวนการนี้ทำให้หนังมีความมันวาว แม้เพียงขัดหรือปัดเบาๆ ในขั้นตอนตกแต่งหนังขั้นสุดท้าย รองเท้ารุ่น Mil-1 Oxford ใช้พื้นรองเท้าด้านนอก GRO CORD ที่มีส่วนประกอบไม้อัดผสมกับยางเพิ่มประสิทธิภาพการยึดเกาะ
เรื่องราวเบื้องหลังการออกแบบ
รองเท้ารุ่น 9086 เป็นรองเท้าตระกูล Mil-1 Oxford รุ่นใหม่ ที่เพิ่มเข้ามาในคอลเลคชั่น Classic Dress รองเท้ารุ่นนี้ตั้งชื่อตาม ชาร์ลส์ เบ็คแมน ผู้ก่อตั้งบริษัท Red Wing Shoe และผู้ริเริ่มคอลเลคชั่น ‘Classic Dress’ ที่เริ่มออกจำหน่ายสู่ตลาดครั้งก่อตั้งบริษัทในช่วงปี 1905 ถึงปลายทศวรรษ 1930 ในช่วงนั้น รองเท้าแฟชั่นหรือรองเท้าใส่ทำงานของเร้ดวิงมักมีรูปลักษณ์ทางการ เนื่องจากรองเท้าแฟชั่นหรือรองเท้าที่สวมใส่เพื่อทำงานยังไม่มีความแตกต่างชัดเจนนัก รองเท้าส่วนใหญ่มักใช้หนังแผ่นบางหุ้มไม้อัดในการทำพื้นรองเท้า หรือใช้ยางชนิดแข็งแล้วตอกหมุดยึดกับส้นรองเท้า ในสมัยนั้น รองเท้าส่วนใหญ่มักมีความยาวข้อสูงโดยเฉลี่ยมากกว่ารองเท้าปัจจุบัน โดยรองเท้าที่ใส่ทำงานนอกบ้านส่วนใหญ่มักมีความยาวข้อสูงต่ำกว่าระดับเข่าเพียงเล็กน้อย แม้แต่เจ้าพนักงานทั่วไปก็ยังสวมใส่รองเท้าบู้ทหุ้มข้อ 6 นิ้ว เนื่องจากขณะนั้นอเมริกากำลังบุกเบิกสำรวจอาณาเขต โดยเฉพาะในภาคตะวันตกตอนกลางของประเทศ รวมทั้งรัฐมินนิโซตา ในช่วงปลายศตวรรษที่ 1920 เศรษฐกิจในสหรัฐอเมริกาเริ่มเฟื่องฟู เริ่มมีการก่อสร้างโครงสร้างพื้นฐานเป็นระบบ และอุตสาหกรรมยานยนตร์เป็นที่นิยมอย่างแพร่หลาย ปัจจัยเหล่านี้ส่งผลให้รองเท้ามีขนาดข้อสั้นลงเพื่อตอบสนองวิถีชีวิตใหม่ที่ต้องการรองเท้าที่มีน้ำหนักเบาขึ้นและเป็นทางการ บริษัท Red Wing Shoe ตอบสนองความต้องการรองเท้าที่มีขนาดข้อสั้นลง โดยเห็นได้จากประวัติผลิตภัณฑ์ของบริษัท หลังภาวะเศรษฐกิจกต่ำครั้งใหญ่ในปี 1930 รองเท้าบู้ทใส่ทำงานยิ่งมีขนาดข้อสั้นลงและมีรูปลักษณ์เรียบง่ายขึ้น เน้นที่ความคุ้มค่าในการใช้งาน สามารถนำมาใช้สวมทำงานลำลองหรืองานทางการได้ รองเท้าสวมทำงานแบบโบราณที่มีขนาดข้อต่ำลงจึงเริ่มออกสู่ตลาดมากยิ่งขึ้น
วัสดุ
หนังเรียบมีพื้นผิวเรียบลื่นและเงางาม ขับเน้นความงามตามธรรมชาติของหนัง
หนังเรียบ หนังแบบเรียบ
หนังเรียบมีพื้นผิวที่เรียบเงา เน้นให้เห็นความงามที่แท้จริงและคุณภาพของหนัง การผลิตหนังเรียบขึ้นเงาประเภทนี้ต้องใช้แผ่นหนังคุณภาพพรีเมี่ยมที่คัดสรรอย่างดีที่สุดเท่านั้น ผลลัพธ์ที่ได้คือหนังที่สวยงามและคลาสสิคไร้กาลเวลา ซึ่งเป็นวัตถุดิบในการผลิตรองเท้าที่สง่างามหลายรุ่น เช่น Red Wing Heritage Beckman Collection การรักษาความเงางามและความสวยงามของหนังเรียบร้อยเรียบและขึ้นเงานี้ต้องใช้ความเอาใจใส่และการดูแลด้วยความชำนาญ เพื่อรักษารองเท้าให้อยู่ในสภาพดีเสมอ
ชนิดหนัง: หนัง Esquire สี Cigar
พื้นรองเท้าด้านนอก: GRO CORD
พื้นรองเท้าด้านใน: Leather
ส่วนประกอบที่ทำจากโลหะ: -
ชนิดตะเข็บ: Goodyear Welt
หุ่นรองเท้า:
Mi-1
หุ่นรองเท้าเป็นอุปกรณ์ที่มีรูปทรงเหมือนเท้าของมนุษย์ เป็นเครื่องมือที่ช่างทำรองเท้าใช้เพื่อระบุขนาดรองเท้า ความกว้างหัวรองเท้า และความสูงของส้นสำหรับรองเท้าที่ประกอบเสร็จสมบูรณ์แล้ว
เชือกผูกรองเท้า: เชือกผูกรองเท้าไนลอนชนิดแบนขนาด 36 นิ้ว (สีดำ)
ขนาดรองเท้าและการสวมใส่
เพื่อให้รองเท้าบู้ทเร้ดวิงทุกคู่มีขนาดและความกว้างตามสัดส่วนเฉพาะทั้งหมด
รองเท้าบู้ทของเราจึงผลิตโดยใช้หุ่นรองเท้า
สไตล์เบอร์. 9086: MIL-1 BLUCHER OXFORD
รองเท้าบู้ท Red Wing Heritage คู่ใหม่ควรสวมใส่กระชับพอดีสบายเท้า และมีพื้นที่เหลือให้ขยับนิ้วเท้าได้อย่างอิสระ เมื่อเวลาผ่านไป หนังส่วนบนของรองเท้า แผ่นรองฝ่าเท้าที่ทำจากหนัง รวมถึงพื้นส่วนกลางที่ทำจากไม้ก๊อก จะยืดหยุ่นจนพอดีกับรูปทรงเท้าของคุณ ทำให้รองเท้าทนทานและสวมใส่พอดีเท้ามากขึ้นทุกครั้งที่สวมใส่
รุ่น 9086 ผลิตโดยใช้หุ่นรองเท้าเบอร์ Mi-1:
หุ่นรองเท้านำมาใช้ในขั้นตอนการผลิตเพื่อขึ้นรูปรองเท้าให้เป็นทรงสามมิติ ด้วยลักษณะที่คล้ายคลึงกับเท้าของมนุษย์ หุ่นรองเท้าจึงเป็นอุปกรณ์ที่กำหนดขนาดหัวรองเท้า ส้น และช่วงกว้างเพื่อให้รองเท้าสวมใส่พอดี สวยงาม และเหมาะสำหรับการใช้งาน
  • Mi-1
การดูแลรักษา
ปกป้องและยืดอายุการใช้งานรองเท้าบู้ทของคุณด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาสูตรเฉพาะของเราซึ่งผลิตในสหรัฐอเมริกา ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นออกแบบมาเพื่อรักษาคุณภาพอันเป็นเอกลักษณ์ของหนังเร้ดวิง
การปกป้องรองเท้าคู่โปรด
องค์ประกอบอันยอดเยี่ยมของรองเท้าเร้ดวิง อันได้แก่ พื้นรองเท้าที่แข็งแรงทนทาน หนังคุณภาพพรีเมี่ยม การเย็บแบบสามตะเข็บ และการเย็บตะเข็บกู้ดเยียร์ ประสานรวมกันทำให้รองเท้าบู้ทของเรามีคุณภาพเยี่ยม ใช้งานได้ยาวนานตลอดชีวิต รองเท้าเร้ดวิงแต่ละคู่ต้องผ่านกรรมวิธีการผลิตอย่างพิถีพิถันด้วยมือกว่า 230 ขั้นตอน แต่การทำความสะอาด บำรุงและรักษารองเท้า มีเพียง 3 ขั้นตอน เท่านั้น
บริการซ่อม
บริษัทรองเท้าเร้ดวิงมีร้านซ่อมดูแลรองเท้าของเราเองในโรงงานผลิตรองเท้าเร้ดวิง รัฐมินนิโซตา
ผลิตภัณฑ์ดูแลรักษารองเท้ารุ่น9086