9091 รุ่นที่คล้ายกัน:
คอลเลคชัน Girard Boots
สไตล์เบอร์. 9091
ประเภทหนัง:
หนัง Featherstone สี Black cherry
หน้าเท้ากว้าง D 6.5 | 7.0 | 7.5 | 8.0 | 8.5 | 9.0 | 9.5 | 10.0 | 10.5 | 11.0
แชร์เพจนี้:
ABOUT
ซี.อี. เบ็คแมน "ผู้สร้างสรรค์รองเท้า" ณ บ้านเลขที่ 321 ถนนเมน สตรีท รูปภาพจากสมาคมประวัติศาสตร์มลรัฐกู๊ดฮิว
สไตล์เบอร์. 9091: คอลเลคชัน Girard Boots
รองเท้าบู้ท Girard รุ่น 9091 เป็นรองเท้ารุ่นใหม่จากตระกูลเร้ดวิงคลาสสิคเดรส คอลเลคชัน Beckman โดยตั้งชื่อตามชารล์ส เบ็คแมนผู้ก่อตั้ง รุ่น 9090 ผลิตโดยใช้หนัง Featherstone สี Black cherry ที่จัดทำขึ้นเป็นพิเศษจากโรงงานฟอกหนังเอส บี แทนเนอรี ซึ่งตั้งอยู่ในเมืองเฟเทอร์สโตน มลรัฐกู๊ดฮิว รัฐมินนิโซตา หน้ารองเท้ารุ่น 9090 ผลิตจากหนังเพียงแผ่นเดียวที่เย็บด้วยจักร Singer PAC พื้นรองเท้า GRO CORD ทำจากยางผสมไม้อัด มีคุณสมบัติกันลื่นดีเยี่ยม พิ้นรองเท้า GRO CORD คิดค้นโดยบริษัท Lima Cord Sole and Heel โดยผลิตให้กับเร้ดวิงนับตั้งตั้งแต่ทศวรรษ 1920
เรื่องราวเบื้องหลังการออกแบบ
เมื่อเร้ดวิงก่อตั้งบริษัทในปี 1905 ณ รัฐมินนิโซตา ยังไม่มีใครเห็นความแตกต่างระหว่างรองเท้าที่สวมใส่เพื่อความสวยงาม กับรองเท้าที่สวมใส่เพื่อทำงาน ดังนั้น รองเท้าคอลเลคชั่น Red Wing Classic Dress ที่พัฒนาขึ้นจากรองเท้าในสมัยก่อนนั้น จึงแตกต่างจากรองเท้าที่ใส่เพื่อความสวยงามในปัจจุบัน รองเท้า Girard รุ่น 9090/9091 เป็นรองเท้าบู้ทที่ให้กลิ่นอายต้นตำรับอเมริกัน บู้ททรงสูง 6 นิ้ว ทรงม็อคโท นิยมสวมใส่กันตั้งแต่ต้นศตวรรษที่ 20
วัสดุ
หนังเรียบมีพื้นผิวเรียบลื่นและเงางาม ขับเน้นความงามตามธรรมชาติของหนัง
หนังเรียบ หนังแบบเรียบ
หนังเรียบ หนังเรียบมีพื้นผิวที่เรียบเงา เน้นให้เห็นความงามที่แท้จริงและคุณภาพของหนัง การผลิตหนังเรียบขึ้นเงาประเภทนี้ต้องใช้แผ่นหนังคุณภาพพรีเมี่ยมที่คัดสรรอย่างดีที่สุดเท่านั้น ผลลัพธ์ที่ได้คือหนังที่สวยงามและคลาสสิคไร้กาลเวลา ซึ่งเป็นวัตถุดิบในการผลิตรองเท้าที่สง่างามหลายรุ่น เช่น Red Wing Heritage Beckman Collection การรักษาความเงางามและความสวยงามของหนังเรียบร้อยเรียบและขึ้นเงานี้ต้องใช้ความเอาใจใส่และการดูแลด้วยความชำนาญ เพื่อรักษารองเท้าให้อยู่ในสภาพดีเสมอ
ชนิดหนัง: หนัง Featherstone สี Black cherry
พื้นรองเท้าด้านนอก: GRO CORD
พื้นรองเท้าด้านใน: ไม่มี
ส่วนประกอบที่ทำจากโลหะ: รูร้อยเชือกรองเท้าสีดำ
ชนิดตะเข็บ: Goodyear Leather Welt
หุ่นรองเท้า:
210
หุ่นรองเท้าเป็นอุปกรณ์ที่มีรูปทรงเหมือนเท้าของมนุษย์ เป็นเครื่องมือที่ช่างทำรองเท้าใช้เพื่อระบุขนาดรองเท้า ความกว้างหัวรองเท้า และความสูงของส้นสำหรับรองเท้าที่ประกอบเสร็จสมบูรณ์แล้ว
เชือกผูกรองเท้า: เชือกผูกรองเท้าไนลอนเคลือบแว็กซ์ขนาด 48 นิ้ว (สีดำ)
ขนาดรองเท้าและการสวมใส่
เพื่อให้รองเท้าบู้ทเร้ดวิงทุกคู่มีขนาดและความกว้างตามสัดส่วนเฉพาะทั้งหมด
รองเท้าบู้ทของเราจึงผลิตโดยใช้หุ่นรองเท้า
สไตล์เบอร์. 9091: คอลเลคชัน Girard Boots
รองเท้าบู้ท Red Wing Heritage คู่ใหม่ควรสวมใส่กระชับพอดีสบายเท้า และมีพื้นที่เหลือให้ขยับนิ้วเท้าได้อย่างอิสระ เมื่อเวลาผ่านไป หนังส่วนบนของรองเท้า แผ่นรองฝ่าเท้าที่ทำจากหนัง รวมถึงพื้นส่วนกลางที่ทำจากไม้ก๊อก จะยืดหยุ่นจนพอดีกับรูปทรงเท้าของคุณ ทำให้รองเท้าทนทานและสวมใส่พอดีเท้ามากขึ้นทุกครั้งที่สวมใส่
รุ่น 9091 ผลิตโดยใช้หุ่นรองเท้าเบอร์ 210:
หุ่นรองเท้านำมาใช้ในขั้นตอนการผลิตเพื่อขึ้นรูปรองเท้าให้เป็นทรงสามมิติ ด้วยลักษณะที่คล้ายคลึงกับเท้าของมนุษย์ หุ่นรองเท้าจึงเป็นอุปกรณ์ที่กำหนดขนาดหัวรองเท้า ส้น และช่วงกว้างเพื่อให้รองเท้าสวมใส่พอดี สวยงาม และเหมาะสำหรับการใช้งาน
  • หุ่นรองเท้าเบอร์นี้ให้ความรู้สึกกระชับเท้ามากที่สุด และเอื้อพื้นที่จัดแต่งหนังมากกว่ารองเท้ารุ่นอื่นๆ ของเร้ดวิง
การดูแลรักษา
ปกป้องและยืดอายุการใช้งานรองเท้าบู้ทของคุณด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาสูตรเฉพาะของเราซึ่งผลิตในสหรัฐอเมริกา ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นออกแบบมาเพื่อรักษาคุณภาพอันเป็นเอกลักษณ์ของหนังเร้ดวิง
การปกป้องรองเท้าคู่โปรด
องค์ประกอบอันยอดเยี่ยมของรองเท้าเร้ดวิง อันได้แก่ พื้นรองเท้าที่แข็งแรงทนทาน หนังคุณภาพพรีเมี่ยม การเย็บแบบสามตะเข็บ และการเย็บตะเข็บกู้ดเยียร์ ประสานรวมกันทำให้รองเท้าบู้ทของเรามีคุณภาพเยี่ยม ใช้งานได้ยาวนานตลอดชีวิต รองเท้าเร้ดวิงแต่ละคู่ต้องผ่านกรรมวิธีการผลิตอย่างพิถีพิถันด้วยมือกว่า 230 ขั้นตอน แต่การทำความสะอาด บำรุงและรักษารองเท้า มีเพียง 3 ขั้นตอน เท่านั้น
บริการซ่อม
บริษัทรองเท้าเร้ดวิงมีร้านซ่อมดูแลรองเท้าของเราเองในโรงงานผลิตรองเท้าเร้ดวิง รัฐมินนิโซตา
ผลิตภัณฑ์ดูแลรักษารองเท้ารุ่น9091