2015 รุ่นที่คล้ายกัน:
Huntsman
สไตล์เบอร์. 2015
ประเภทหนัง:
หนัง Klondike สีดำ
หน้าเท้ากว้าง E 7.0 | 7.5 | 8.0 | 8.5 | 9.0 | 9.5 | 10.0 | 10.5 | 11.0 | 11.5 | 12.0
แชร์เพจนี้:
ABOUT
ช่างเหล็กกำลังติดตั้งโครงอาคารเหล็กและมักต้องทำงานบนที่สูงโดยผูกเชือกโยงเพื่อความปลอดภัย รูปภาพจากสมาคมประวัติศาสตร์รัฐมินนิโซตา
สไตล์เบอร์. 2015: Huntsman
รองเท้า Huntsman 2015 ได้รับแรงบันดาลใจมาจากรองเท้าล่าสัตว์ยุคแรก Huntsman 2015 รุ่น Limited Edition มาพร้อมกับเชือกผูกรองเท้าร้อยเป็นทรงสูง 8 นิ้ว ใช้หนัง Klondike สีดำ หุ่นรองเท้าเบอร์ 326 และพื้นรองเท้า GRO CORD โดดเด่นที่รูร้อยเชือกรองเท้าทองเหลืองชุบนิกเกิล เชือกรองเท้าหนังแท้ มีสัญลักษณ์เร้ดวิงปั้มใต้หนัง
เรื่องราวเบื้องหลังการออกแบบ
รองเท้าเร้ดวิงรุ่น 668 อันโด่งดังนี้ออกสู่ตลาดครั้งแรกในปี 1936 ในฐานะ "รองเท้าบู้ทสำหรับนักยิงนก" รุ่น 668 ถือเป็นรองเท้าสำหรับนายพรานคู่แรกของเร้ดวิง จึงกลายเป็นรองเท้าที่นิยมใส่เมื่อต้องออกกลางแจ้งเป็นเวลานานอย่างรวดเร็ว เมื่อเวลาผ่านไปรุ่น 668 ก็กลายเป็น รองเท้ารุ่น 877 รองเท้าในตำนานของเร้ดวิง ในโอกาสครบรอบ 110 ปี ปี 2015 นี้ เร้ดวิงเฮอริเทจจึงได้นำรองเท้ารุ่น 668 กลับมาโลดแล่นอีกครั้ง โดยใช้ชื่อรุ่นว่า Huntsman 2015
วัสดุ
หนังเรียบมีพื้นผิวเรียบลื่นและเงางาม ขับเน้นความงามตามธรรมชาติของหนัง
หนังเรียบ หนังแบบเรียบ
หนังเรียบ หนังเรียบมีพื้นผิวที่เรียบเงา เน้นให้เห็นความงามที่แท้จริงและคุณภาพของหนัง การผลิตหนังเรียบขึ้นเงาประเภทนี้ต้องใช้แผ่นหนังคุณภาพพรีเมี่ยมที่คัดสรรอย่างดีที่สุดเท่านั้น ผลลัพธ์ที่ได้คือหนังที่สวยงามและคลาสสิคไร้กาลเวลา ซึ่งเป็นวัตถุดิบในการผลิตรองเท้าที่สง่างามหลายรุ่น เช่น Red Wing Heritage Beckman Collection การรักษาความเงางามและความสวยงามของหนังเรียบร้อยเรียบและขึ้นเงานี้ต้องใช้ความเอาใจใส่และการดูแลด้วยความชำนาญ เพื่อรักษารองเท้าให้อยู่ในสภาพดีเสมอ
ชนิดหนัง: หนัง Klondike สีดำ
พื้นรองเท้าด้านนอก: GRO CORD
พื้นรองเท้าด้านใน: หนัง
ส่วนประกอบที่ทำจากโลหะ: รูร้อยเชือกรองเท้าสี Nickel
ชนิดตะเข็บ: Goodyear Leather Welt
หุ่นรองเท้า:
326
หุ่นรองเท้าเป็นอุปกรณ์ที่มีรูปทรงเหมือนเท้าของมนุษย์ เป็นเครื่องมือที่ช่างทำรองเท้าใช้เพื่อระบุขนาดรองเท้า ความกว้างหัวรองเท้า และความสูงของส้นสำหรับรองเท้าที่ประกอบเสร็จสมบูรณ์แล้ว
เชือกผูกรองเท้า: เชือกผูกรองเท้าหนังขนาด 80 นิ้ว (สีน้ำตาลเข้ม)
ขนาดรองเท้าและการสวมใส่
เพื่อให้รองเท้าบู้ทเร้ดวิงทุกคู่มีขนาดและความกว้างตามสัดส่วนเฉพาะทั้งหมด
รองเท้าบู้ทของเราจึงผลิตโดยใช้หุ่นรองเท้า
สไตล์เบอร์. 2015: Huntsman
รองเท้าบู้ท Red Wing Heritage คู่ใหม่ควรสวมใส่กระชับพอดีสบายเท้า และมีพื้นที่เหลือให้ขยับนิ้วเท้าได้อย่างอิสระ เมื่อเวลาผ่านไป หนังส่วนบนของรองเท้า แผ่นรองฝ่าเท้าที่ทำจากหนัง รวมถึงพื้นส่วนกลางที่ทำจากไม้ก๊อก จะยืดหยุ่นจนพอดีกับรูปทรงเท้าของคุณ ทำให้รองเท้าทนทานและสวมใส่พอดีเท้ามากขึ้นทุกครั้งที่สวมใส่
รุ่น 2015 ผลิตโดยใช้หุ่นรองเท้าเบอร์ 326:
หุ่นรองเท้านำมาใช้ในขั้นตอนการผลิตเพื่อขึ้นรูปรองเท้าให้เป็นทรงสามมิติ ด้วยลักษณะที่คล้ายคลึงกับเท้าของมนุษย์ หุ่นรองเท้าจึงเป็นอุปกรณ์ที่กำหนดขนาดหัวรองเท้า ส้น และช่วงกว้างเพื่อให้รองเท้าสวมใส่พอดี สวยงาม และเหมาะสำหรับการใช้งาน
  • หุ่นรองเท้าเบอร์ 326 ออกแบบเพื่อผลิตรองเท้าที่ใส่กระชับพอดีความยาวเท้า และ หน้าเท้า โดยออกแบบสำหรับคนที่มีอุ้งเท้าโค้งนูนเป็นพิเศษ ช่วยให้รองเท้าโอบรับฝ่าเท้า และ นิ้วเท้า โดยที่มีพื้นส่วนกลางรองรับแรงกระแทก
การดูแลรักษา
ปกป้องและยืดอายุการใช้งานรองเท้าบู้ทของคุณด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาสูตรเฉพาะของเราซึ่งผลิตในสหรัฐอเมริกา ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นออกแบบมาเพื่อรักษาคุณภาพอันเป็นเอกลักษณ์ของหนังเร้ดวิง
การปกป้องรองเท้าคู่โปรด
องค์ประกอบอันยอดเยี่ยมของรองเท้าเร้ดวิง อันได้แก่ พื้นรองเท้าที่แข็งแรงทนทาน หนังคุณภาพพรีเมี่ยม การเย็บแบบสามตะเข็บ และการเย็บตะเข็บกู้ดเยียร์ ประสานรวมกันทำให้รองเท้าบู้ทของเรามีคุณภาพเยี่ยม ใช้งานได้ยาวนานตลอดชีวิต รองเท้าเร้ดวิงแต่ละคู่ต้องผ่านกรรมวิธีการผลิตอย่างพิถีพิถันด้วยมือกว่า 230 ขั้นตอน แต่การทำความสะอาด บำรุงและรักษารองเท้า มีเพียง 3 ขั้นตอน เท่านั้น
บริการซ่อม
บริษัทรองเท้าเร้ดวิงมีร้านซ่อมดูแลรองเท้าของเราเองในโรงงานผลิตรองเท้าเร้ดวิง รัฐมินนิโซตา
ผลิตภัณฑ์ดูแลรักษารองเท้ารุ่น2015
Warning: Invalid argument supplied for foreach() in D:\HostingSpaces\redwingshoesth\redwingshoes.in.th\wwwroot\wp-content\themes\redwing\site-footwear-detail.php on line 457