2906 รุ่นที่คล้ายกัน:
LINEMAN
สไตล์เบอร์. 2906
ประเภทหนัง:
BRIAR 'OIL SLICK'
หน้าเท้ากว้าง D 6.0 | 6.5 | 7.0 | 7.5 | 8.0 | 8.5 | 9.0 | 9.5 | 10.0 | 10.5 | 11.0
แชร์เพจนี้:
ABOUT
รองเท้าบู้ทรุ่น Lineman ของเร้ดวิงสืบทอดดีไซน์เชือกผูกรองเท้าแบบยาวถึงนิ้วเท้ามาจากบู้ทรุ่นเก่าแก่
สไตล์เบอร์. 2906: LINEMAN
รองเท้าบู้ทรุ่น Lineman เป็นรองเท้าที่ช่างไฟเดินสายสวมใส่ทำงาน เมื่อเทียบกับรองเท้าบู้ทเร้ดวิงรุ่นอื่นแล้ว รองเท้าบู้ทรุ่น Lineman มีรูสำหรับร้อยเชือกที่ยาวลงไปถึงนิ้วเท้า ทำให้สามารถปรับรองเท้าบู้ทให้กระชับเท้ามากยิ่งขึ้นได้ จึงช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้กับช่างไฟฟ้าซึ่งต้องทำงานบนที่สูงตลอดเวลา รองเท้าบู้ทที่ใช้หนัง Oil Slick สี Briar คู่นี้ ถือเป็นการนำสไตล์รองเท้าบู้ทสำหรับสวมทำงานรุ่นคลาสสิคของเร้ดวิงกลับมาใช้ใหม่อีกครั้ง ผสมผสานพื้นยางเครปสีขาวเข้ากับการเย็บตะเข็บกู้ดเยียร์ เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของเร้ดวิงที่ไม่มีใครเหมือน
เรื่องราวเบื้องหลังการออกแบบ
ในช่วงต้นศตวรรษที่ 20 เป็นที่รู้กันดีว่าอาชีพช่างไฟเป็นงานที่อันตรายที่สุดอาชีพหนึ่ง ว่ากันว่าช่างไฟจำนวนถึง 1 ใน 3 เสียชีวิตจากอุบัติเหตุในการทำงาน เหตุนี้เอง พวกเขาจึงต้องการเครื่องมือและอุปกรณ์ที่มีความปลอดภัยสูง ดังนั้นรองเท้าที่ได้รับความนิยมในหมู่ช่างไฟคือรองเท้าที่มีเชือกผูกร้อยลงมาถึงนิ้วเท้า รองเท้ารุ่นนี้จึงออกแบบมาให้มีเชือกผูกรองเท้าร้อยยาวลงไปได้ถึงส่วนนิ้วเท้า ช่วยสร้างความมั่นใจว่ารองเท้ายึดแน่นกระชับเท้า รองเท้าบู้ท ที่ใช้เชือกผูกรองเท้าแบบนี้แรกเริ่มปรากฏในแคตตาล็อกสินค้าของเร้ดวิงในช่วงต้นปี 1940 รองเท้าบู้ทรุ่น Lineman ของเร้ดวิงจึงป็นผู้สืบทอดดีไซน์เชือกผูกรองเท้าแบบยาวถึงนิ้วเท้ามาจากบู้ทรุ่นเก่าแก่นี้
วัสดุ
หนังฟอกน้ำมันมีความทนทานสูงและสีสันสดใส
หนังฟอกน้ำมัน
บริษัทเอส บี ฟุต แทนนิ่งมีชื่อเสียงด้านการผลิตหนังฟอกน้ำมัน ซึ่งเป็นวัตถุดิบในการผลิตรองเท้าเร้ดวิงที่ได้รับความนิยมตลอดกาลหลากหลายรุ่น หนังชนิดนี้ป้องกันน้ำ คราบสกปรกและเหงื่อไคลได้อย่างดี ทั้งยังให้รูปลักษณ์และสัมผัสที่เป็นธรรมชาติ เนื่องจากใช้ผลิตภัณฑ์เคลือบเงาน้อยกว่า เผยให้เห็นความงามตามธรรมชาติของหนังอย่างเต็มที่ เอกลักษณ์ของหนังฟอกน้ำมันอยู่ที่ความทนทาน และยังเป็นวัตถุดิบในการผลิตรองเท้าบู้ทสำหรับสวมทำงานจำนวนนับไม่ถ้วนตลอดประวัติศาสตร์อันยาวนานกว่า 108 ปีของเร้ดวิง
ชนิดหนัง: BRIAR 'OIL SLICK'
พื้นรองเท้าด้านนอก: traction tred
พื้นรองเท้าด้านใน: Leather
ส่วนประกอบที่ทำจากโลหะ: Nickel Eyelets
ชนิดตะเข็บ: Goodyear Welt
หุ่นรองเท้า:
8
หุ่นรองเท้าเป็นอุปกรณ์ที่มีรูปทรงเหมือนเท้าของมนุษย์ เป็นเครื่องมือที่ช่างทำรองเท้าใช้เพื่อระบุขนาดรองเท้า ความกว้างหัวรองเท้า และความสูงของส้นสำหรับรองเท้าที่ประกอบเสร็จสมบูรณ์แล้ว
เชือกผูกรองเท้า: เชือกผูกรองเท้าทาสลานชนิดถักขนาด 54 นิ้ว (สีดำ)
ขนาดรองเท้าและการสวมใส่
เพื่อให้รองเท้าบู้ทเร้ดวิงทุกคู่มีขนาดและความกว้างตามสัดส่วนเฉพาะทั้งหมด
รองเท้าบู้ทของเราจึงผลิตโดยใช้หุ่นรองเท้า
สไตล์เบอร์. 2906: LINEMAN
รองเท้าบู้ท Red Wing Heritage คู่ใหม่ควรสวมใส่กระชับพอดีสบายเท้า และมีพื้นที่เหลือให้ขยับนิ้วเท้าได้อย่างอิสระ เมื่อเวลาผ่านไป หนังส่วนบนของรองเท้า แผ่นรองฝ่าเท้าที่ทำจากหนัง รวมถึงพื้นส่วนกลางที่ทำจากไม้ก๊อก จะยืดหยุ่นจนพอดีกับรูปทรงเท้าของคุณ ทำให้รองเท้าทนทานและสวมใส่พอดีเท้ามากขึ้นทุกครั้งที่สวมใส่
รุ่น 2906 ผลิตโดยใช้หุ่นรองเท้าเบอร์ 8:
หุ่นรองเท้านำมาใช้ในขั้นตอนการผลิตเพื่อขึ้นรูปรองเท้าให้เป็นทรงสามมิติ ด้วยลักษณะที่คล้ายคลึงกับเท้าของมนุษย์ หุ่นรองเท้าจึงเป็นอุปกรณ์ที่กำหนดขนาดหัวรองเท้า ส้น และช่วงกว้างเพื่อให้รองเท้าสวมใส่พอดี สวยงาม และเหมาะสำหรับการใช้งาน
  • ออกแบบโดยเน้นความยืดหยุ่นเป็นพิเศษ เหมาะกับการใช้งานสบายๆ
  • ควรเลือกขนาดที่พอดีเท้า และ
  • ควรเผื่อขนาดอีก ½ นิ้ว หากต้องการเสริมแผ่นรองพื้นรองเท้าหรือแผ่นปรับพื้นรองเท้า
การดูแลรักษา
ปกป้องและยืดอายุการใช้งานรองเท้าบู้ทของคุณด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาสูตรเฉพาะของเราซึ่งผลิตในสหรัฐอเมริกา ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นออกแบบมาเพื่อรักษาคุณภาพอันเป็นเอกลักษณ์ของหนังเร้ดวิง
การปกป้องรองเท้าคู่โปรด
องค์ประกอบอันยอดเยี่ยมของรองเท้าเร้ดวิง อันได้แก่ พื้นรองเท้าที่แข็งแรงทนทาน หนังคุณภาพพรีเมี่ยม การเย็บแบบสามตะเข็บ และการเย็บตะเข็บกู้ดเยียร์ ประสานรวมกันทำให้รองเท้าบู้ทของเรามีคุณภาพเยี่ยม ใช้งานได้ยาวนานตลอดชีวิต รองเท้าเร้ดวิงแต่ละคู่ต้องผ่านกรรมวิธีการผลิตอย่างพิถีพิถันด้วยมือกว่า 230 ขั้นตอน แต่การทำความสะอาด บำรุงและรักษารองเท้า มีเพียง 3 ขั้นตอน เท่านั้น
บริการซ่อม
บริษัทรองเท้าเร้ดวิงมีร้านซ่อมดูแลรองเท้าของเราเองในโรงงานผลิตรองเท้าเร้ดวิง รัฐมินนิโซตา
ผลิตภัณฑ์ดูแลรักษารองเท้ารุ่น2906