2996 รุ่นที่คล้ายกัน:
LINEMAN
สไตล์เบอร์. 2996
ประเภทหนัง:
หนัง Retan สี Cigar
หน้าเท้ากว้าง D 7.0 | 7.5 | 8.0 | 8.5 | 9.0 | 9.5 | 10.0 | 10.5 | 11.0
แชร์เพจนี้:
ABOUT
รองเท้าบู้ทรุ่น Lineman ของเร้ดวิงสืบทอดดีไซน์เชือกผูกรองเท้าแบบยาวถึงนิ้วเท้ามาจากบู้ทรุ่นเก่าแก่
สไตล์เบอร์. 2996: LINEMAN
รองเท้าบู้ทรุ่น Lineman เป็นรองเท้าที่ช่างไฟฟ้าเดินสายสวมใส่ทำงาน เมื่อเทียบกับรองเท้าบู้ทเร้ดวิงรุ่นอื่นแล้ว รองเท้าบู้ทรุ่น Lineman มีรูสำหรับร้อยเชือกที่ยาวลงไปถึงนิ้วเท้า ทำให้สามารถปรับรองเท้าบู้ทให้กระชับเท้ามากยิ่งขึ้นได้ จึงช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้กับช่างไฟซึ่งต้องทำงานบนที่สูงตลอดเวลา รองเท้าบู้ทที่ใช้หนัง Retan สี Cigar คู่นี้ ถือเป็นการนำสไตล์รองเท้าบู้ทสำหรับสวมทำงานรุ่นคลาสสิคของเร้ดวิงกลับมาใช้ใหม่อีกครั้ง ผสมผสานพื้นยางเครปสีขาวเข้ากับการเย็บตะเข็บกู้ดเยียร์ เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของเร้ดวิงที่ไม่มีใครเหมือน
เรื่องราวเบื้องหลังการออกแบบ
ในช่วงต้นศตวรรษที่ 20 เป็นที่รู้กันดีว่าอาชีพช่างไฟเป็นงานที่อันตรายที่สุดอาชีพหนึ่ง ว่ากันว่าช่างไฟจำนวนถึง 1 ใน 3 เสียชีวิตจากอุบัติเหตุในการทำงาน เหตุนี้เอง พวกเขาจึงต้องการเครื่องมือและอุปกรณ์ที่มีความปลอดภัยสูง ดังนั้นรองเท้าที่ได้รับความนิยมในหมู่ช่างไฟคือรองเท้าที่มีเชือกผูกร้อยลงมาถึงนิ้วเท้า รองเท้ารุ่นนี้จึงออกแบบมาให้มีเชือกผูกรองเท้าร้อยยาวลงไปได้ถึงส่วนนิ้วเท้า ช่วยสร้างความมั่นใจว่ารองเท้ายึดแน่นกระชับเท้า รองเท้าบู้ท ที่ใช้เชือกผูกรองเท้าแบบนี้แรกเริ่มปรากฏในแคตตาล็อกสินค้าของเร้ดวิงในช่วงต้นปี 1940 รองเท้าบู้ทรุ่น Lineman ของเร้ดวิงจึงป็นผู้สืบทอดดีไซน์เชือกผูกรองเท้าแบบยาวถึงนิ้วเท้ามาจากบู้ทรุ่นเก่าแก่นี้
วัสดุ
หนังเรียบมีพื้นผิวเรียบลื่นและเงางาม ขับเน้นความงามตามธรรมชาติของหนัง
หนังเรียบ หนังแบบเรียบ
หนังเรียบ หนังเรียบมีพื้นผิวที่เรียบเงา เน้นให้เห็นความงามที่แท้จริงและคุณภาพของหนัง การผลิตหนังเรียบขึ้นเงาประเภทนี้ต้องใช้แผ่นหนังคุณภาพพรีเมี่ยมที่คัดสรรอย่างดีที่สุดเท่านั้น ผลลัพธ์ที่ได้คือหนังที่สวยงามและคลาสสิคไร้กาลเวลา ซึ่งเป็นวัตถุดิบในการผลิตรองเท้าที่สง่างามหลายรุ่น เช่น Red Wing Heritage Beckman Collection การรักษาความเงางามและความสวยงามของหนังเรียบร้อยเรียบและขึ้นเงานี้ต้องใช้ความเอาใจใส่และการดูแลด้วยความชำนาญ เพื่อรักษารองเท้าให้อยู่ในสภาพดีเสมอ
ชนิดหนัง: หนัง Retan สี Cigar
พื้นรองเท้าด้านนอก: ไม้อัดผสมยางสีน้ำตาล BROWN NITRILE CORK
พื้นรองเท้าด้านใน: LEATHER
ส่วนประกอบที่ทำจากโลหะ: black eyelets
ชนิดตะเข็บ: Goodyear Welt
หุ่นรองเท้า:
8
หุ่นรองเท้าเป็นอุปกรณ์ที่มีรูปทรงเหมือนเท้าของมนุษย์ เป็นเครื่องมือที่ช่างทำรองเท้าใช้เพื่อระบุขนาดรองเท้า ความกว้างหัวรองเท้า และความสูงของส้นสำหรับรองเท้าที่ประกอบเสร็จสมบูรณ์แล้ว
เชือกผูกรองเท้า: 54
ขนาดรองเท้าและการสวมใส่
เพื่อให้รองเท้าบู้ทเร้ดวิงทุกคู่มีขนาดและความกว้างตามสัดส่วนเฉพาะทั้งหมด
รองเท้าบู้ทของเราจึงผลิตโดยใช้หุ่นรองเท้า
สไตล์เบอร์. 2996: LINEMAN
รองเท้าบู้ท Red Wing Heritage คู่ใหม่ควรสวมใส่กระชับพอดีสบายเท้า และมีพื้นที่เหลือให้ขยับนิ้วเท้าได้อย่างอิสระ เมื่อเวลาผ่านไป หนังส่วนบนของรองเท้า แผ่นรองฝ่าเท้าที่ทำจากหนัง รวมถึงพื้นส่วนกลางที่ทำจากไม้ก๊อก จะยืดหยุ่นจนพอดีกับรูปทรงเท้าของคุณ ทำให้รองเท้าทนทานและสวมใส่พอดีเท้ามากขึ้นทุกครั้งที่สวมใส่
รุ่น 2996 ผลิตโดยใช้หุ่นรองเท้าเบอร์ 8:
หุ่นรองเท้านำมาใช้ในขั้นตอนการผลิตเพื่อขึ้นรูปรองเท้าให้เป็นทรงสามมิติ ด้วยลักษณะที่คล้ายคลึงกับเท้าของมนุษย์ หุ่นรองเท้าจึงเป็นอุปกรณ์ที่กำหนดขนาดหัวรองเท้า ส้น และช่วงกว้างเพื่อให้รองเท้าสวมใส่พอดี สวยงาม และเหมาะสำหรับการใช้งาน
  • เหมาะสำหรับเท้าหลากหลายรูปทรง
  • ควรเผื่อขนาดอีก ½ นิ้วหากต้องการเสริมแผ่นรองหรือแผ่นปรับพื้นรองเท้า
การดูแลรักษา
ปกป้องและยืดอายุการใช้งานรองเท้าบู้ทของคุณด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาสูตรเฉพาะของเราซึ่งผลิตในสหรัฐอเมริกา ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นออกแบบมาเพื่อรักษาคุณภาพอันเป็นเอกลักษณ์ของหนังเร้ดวิง
การปกป้องรองเท้าคู่โปรด
องค์ประกอบอันยอดเยี่ยมของรองเท้าเร้ดวิง อันได้แก่ พื้นรองเท้าที่แข็งแรงทนทาน หนังคุณภาพพรีเมี่ยม การเย็บแบบสามตะเข็บ และการเย็บตะเข็บกู้ดเยียร์ ประสานรวมกันทำให้รองเท้าบู้ทของเรามีคุณภาพเยี่ยม ใช้งานได้ยาวนานตลอดชีวิต รองเท้าเร้ดวิงแต่ละคู่ต้องผ่านกรรมวิธีการผลิตอย่างพิถีพิถันด้วยมือกว่า 230 ขั้นตอน แต่การทำความสะอาด บำรุงและรักษารองเท้า มีเพียง 3 ขั้นตอน เท่านั้น
บริการซ่อม
บริษัทรองเท้าเร้ดวิงมีร้านซ่อมดูแลรองเท้าของเราเองในโรงงานผลิตรองเท้าเร้ดวิง รัฐมินนิโซตา
ผลิตภัณฑ์ดูแลรักษารองเท้ารุ่น2996