3141 รุ่นที่คล้ายกัน:
CLASSIC CHUKKA
สไตล์เบอร์. 3141
ประเภทหนัง:
Briar Oil Slick Leather
หน้าเท้ากว้าง D 6.0 | 6.5 | 7.0 | 7.5 | 8.0 | 8.5 | 9.0 | 9.5 | 10.0 | 10.5 | 11.0
แชร์เพจนี้:
ABOUT
ทุกสายงานอุตสาหกรรมต่างมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และจำเป็นต้องใช้เครื่องแบบและรองเท้าเพื่อความปลอดภัยที่แตกต่างกันไป รูปภาพจากสมาคมประวัติศาสตร์รัฐมินนิโซตา
สไตล์เบอร์. 3141: CLASSIC CHUKKA
ได้รับแรงบันดาลใจจากรองเท้าบู้ทสำหรับสวมทำงานยอดนิยมซึ่งมีลักษณะสมบุกสมบัน รองเท้ารุ่น Work Chukka ของเร้ดวิงเน้นรูปลักษณ์สบายๆ แต่ให้ความรู้สึกเฉียบคมและสวยงามแบบสมบุกสมบัน รองเท้ารุ่นนี้ใช้พื้นยางเครปสีขาวอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของเร้ดวิง พร้อมหนัง Oro-Iginal เกรดพรีเมี่ยมและการเย็บตะเข็บกู้ดเยียร์ ผลลัพธ์ที่ได้คือรองเท้าบู้ทรุ่นลำลองที่สวมใส่สบายและมีน้ำหนักเบา แต่ยังคงความเป็นเร้ดวิงไว้ทุกกระเบียดนิ้ว เป็นรองเท้าที่สมบูรณ์แบบสำหรับลุคแบบลุยๆ แม้คุณจะไม่ได้ทำอะไรเลยก็ตาม
เรื่องราวเบื้องหลังการออกแบบ
จุดเด่นของรองเท้ารุ่น Chukka ที่แตกต่างจากรองเท้าบู้ทเร้ดวิงรุ่นอื่นคือการออกแบบที่เน้นความเบาสบาย รองรับการทำงานในร่ม อาทิ การโค้งตัว การปีนป่าย และการย่อเข่า พื้นรองเท้าด้านนอกเป็นยางเครป มอบความเบาสบายแก่ผู้ที่ทำงานในร่ม ทั้งยังไม่ก่อให้เกิดรอยขีดข่วนบนพื้นหรือทำให้สกปรกเลอะเทอะด้วย
วัสดุ
หนังฟอกน้ำมันมีความทนทานสูงและสีสันสดใส
หนังฟอกน้ำมัน
บริษัทเอส บี ฟุต แทนนิ่งมีชื่อเสียงด้านการผลิตหนังฟอกน้ำมัน ซึ่งเป็นวัตถุดิบในการผลิตรองเท้าเร้ดวิงที่ได้รับความนิยมตลอดกาลหลากหลายรุ่น หนังชนิดนี้ป้องกันน้ำ คราบสกปรกและเหงื่อไคลได้อย่างดี ทั้งยังให้รูปลักษณ์และสัมผัสที่เป็นธรรมชาติ เนื่องจากใช้ผลิตภัณฑ์เคลือบเงาน้อยกว่า เผยให้เห็นความงามตามธรรมชาติของหนังอย่างเต็มที่ เอกลักษณ์ของหนังฟอกน้ำมันอยู่ที่ความทนทาน และยังเป็นวัตถุดิบในการผลิตรองเท้าบู้ทสำหรับสวมทำงานจำนวนนับไม่ถ้วนตลอดประวัติศาสตร์อันยาวนานกว่า 108 ปีของเร้ดวิง
ชนิดหนัง: Briar Oil Slick Leather
พื้นรองเท้าด้านนอก: Atlas Tred
พื้นรองเท้าด้านใน: Leather
ส่วนประกอบที่ทำจากโลหะ: Nickel Eyelets
ชนิดตะเข็บ: Goodyear Welt
หุ่นรองเท้า:
210
หุ่นรองเท้าเป็นอุปกรณ์ที่มีรูปทรงเหมือนเท้าของมนุษย์ เป็นเครื่องมือที่ช่างทำรองเท้าใช้เพื่อระบุขนาดรองเท้า ความกว้างหัวรองเท้า และความสูงของส้นสำหรับรองเท้าที่ประกอบเสร็จสมบูรณ์แล้ว
เชือกผูกรองเท้า: เชือกผูกรองเท้าทาสลานชนิดถักขนาด 36 นิ้ว (สีน้ำตาลส้ม/สีน้ำตาล)
ขนาดรองเท้าและการสวมใส่
เพื่อให้รองเท้าบู้ทเร้ดวิงทุกคู่มีขนาดและความกว้างตามสัดส่วนเฉพาะทั้งหมด
รองเท้าบู้ทของเราจึงผลิตโดยใช้หุ่นรองเท้า
สไตล์เบอร์. 3141: CLASSIC CHUKKA
รองเท้าบู้ท Red Wing Heritage คู่ใหม่ควรสวมใส่กระชับพอดีสบายเท้า และมีพื้นที่เหลือให้ขยับนิ้วเท้าได้อย่างอิสระ เมื่อเวลาผ่านไป หนังส่วนบนของรองเท้า แผ่นรองฝ่าเท้าที่ทำจากหนัง รวมถึงพื้นส่วนกลางที่ทำจากไม้ก๊อก จะยืดหยุ่นจนพอดีกับรูปทรงเท้าของคุณ ทำให้รองเท้าทนทานและสวมใส่พอดีเท้ามากขึ้นทุกครั้งที่สวมใส่
รุ่น 3141 ผลิตโดยใช้หุ่นรองเท้าเบอร์ 210:
หุ่นรองเท้านำมาใช้ในขั้นตอนการผลิตเพื่อขึ้นรูปรองเท้าให้เป็นทรงสามมิติ ด้วยลักษณะที่คล้ายคลึงกับเท้าของมนุษย์ หุ่นรองเท้าจึงเป็นอุปกรณ์ที่กำหนดขนาดหัวรองเท้า ส้น และช่วงกว้างเพื่อให้รองเท้าสวมใส่พอดี สวยงาม และเหมาะสำหรับการใช้งาน
  • ออกแบบโดยเน้นความยืดหยุ่นเป็นพิเศษ เหมาะกับการใช้งานสบายๆ
  • ควรเลือกขนาดที่พอดีเท้าจริง
  • ควรเผื่อขนาดอีก ½ นิ้วหากต้องการเสริมแผ่นรองหรือแผ่นปรับพื้นรองเท้า
การดูแลรักษา
ปกป้องและยืดอายุการใช้งานรองเท้าบู้ทของคุณด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาสูตรเฉพาะของเราซึ่งผลิตในสหรัฐอเมริกา ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นออกแบบมาเพื่อรักษาคุณภาพอันเป็นเอกลักษณ์ของหนังเร้ดวิง
การปกป้องรองเท้าคู่โปรด
องค์ประกอบอันยอดเยี่ยมของรองเท้าเร้ดวิง อันได้แก่ พื้นรองเท้าที่แข็งแรงทนทาน หนังคุณภาพพรีเมี่ยม การเย็บแบบสามตะเข็บ และการเย็บตะเข็บกู้ดเยียร์ ประสานรวมกันทำให้รองเท้าบู้ทของเรามีคุณภาพเยี่ยม ใช้งานได้ยาวนานตลอดชีวิต รองเท้าเร้ดวิงแต่ละคู่ต้องผ่านกรรมวิธีการผลิตอย่างพิถีพิถันด้วยมือกว่า 230 ขั้นตอน แต่การทำความสะอาด บำรุงและรักษารองเท้า มีเพียง 3 ขั้นตอน เท่านั้น
บริการซ่อม
บริษัทรองเท้าเร้ดวิงมีร้านซ่อมดูแลรองเท้าของเราเองในโรงงานผลิตรองเท้าเร้ดวิง รัฐมินนิโซตา
ผลิตภัณฑ์ดูแลรักษารองเท้ารุ่น3141