8015 รุ่นที่คล้ายกัน:
BLACK SMITH
สไตล์เบอร์. 8015
ประเภทหนัง:
Brown Spitfire
หน้าเท้ากว้าง D 7.0 | 7.5 | 8.0 | 8.5 | 9.0 | 9.5 | 10.0 | 10.5 | 11.0
แชร์เพจนี้:
ABOUT
ร้านช่างเหล็ก รูปภาพจากสมาคมประวัติศาสตร์รัฐมินนิโซตา
สไตล์เบอร์. 8015: BLACK SMITH
โดดเด่นที่รูปทรงอันชัดเจนและความเรียบง่าย พร้อมด้วยหัวรองเท้าแบบกลมอันแสนคลาสสิค รุ่น 8015 ใช้หนัง Spitfire สีน้ำตาล พื้นรองเท้าชั้นนอกทำจากไม้ก๊อกและยางไนไทรล์ ใช้การเย็บแบบสามตะเข็บ และการเย็บตะเข็บกู้ดเยียร์
เรื่องราวเบื้องหลังการออกแบบ
ใช้งานได้หลากหลายและแข็งแรงทนทาน รองเท้ารุ่นนี้เดิมใช้สวมในไร่นาและห้องปฏิบัติงานของช่างเหล็กในช่วงกลางวัน ก่อนจะนำมาทำความสะอาดและขัดเงาให้สวยงามพร้อมสำหรับการท่องเที่ยวยามราตรี ปัจจุบันนี้ รองเท้ารุ่น Blacksmith ผลิตขึ้นโดยใช้หนังเร้ดวิงเกรดพรีเมี่ยมและพื้นรองเท้าไม้ก๊อกกับยางไนไทรล์ที่มีความทนทานสูง ด้วยความสูงพิเศษ 6 นิ้ว ทำให้รองเท้าคู่นี้ช่วยป้องกันหิมะในฤดูหนาวและฝุ่นละอองในฤดูร้อน รูปทรงที่คลาสสิคช่วยให้สวมใส่สบายเท้าแม้ต้องใส่ทำงานเป็นระยะเวลานาน
วัสดุ
หนังเรียบมีพื้นผิวเรียบลื่นและเงางาม ขับเน้นความงามตามธรรมชาติของหนัง
หนังเรียบ
หนังเรียบ หนังเรียบมีพื้นผิวที่เรียบเงา เน้นให้เห็นความงามที่แท้จริงและคุณภาพของหนัง การผลิตหนังเรียบขึ้นเงาประเภทนี้ต้องใช้แผ่นหนังคุณภาพพรีเมี่ยมที่คัดสรรอย่างดีที่สุดเท่านั้น ผลลัพธ์ที่ได้คือหนังที่สวยงามและคลาสสิคไร้กาลเวลา ซึ่งเป็นวัตถุดิบในการผลิตรองเท้าที่สง่างามหลายรุ่น เช่น Red Wing Heritage Beckman Collection การรักษาความเงางามและความสวยงามของหนังเรียบร้อยเรียบและขึ้นเงานี้ต้องใช้ความเอาใจใส่และการดูแลด้วยความชำนาญ เพื่อรักษารองเท้าให้อยู่ในสภาพดีเสมอ
ชนิดหนัง: Brown Spitfire
พื้นรองเท้าด้านนอก: Brown Nitrile Cork
พื้นรองเท้าด้านใน: Leather
ส่วนประกอบที่ทำจากโลหะ: Antique Brass
ชนิดตะเข็บ: Goodyear Welt
หุ่นรองเท้า:
8
หุ่นรองเท้าเป็นอุปกรณ์ที่มีรูปทรงเหมือนเท้าของมนุษย์ เป็นเครื่องมือที่ช่างทำรองเท้าใช้เพื่อระบุขนาดรองเท้า ความกว้างหัวรองเท้า และความสูงของส้นสำหรับรองเท้าที่ประกอบเสร็จสมบูรณ์แล้ว
เชือกผูกรองเท้า: เชือกผูกรองเท้าทาสลานชนิดถักขนาด 48 นิ้ว (สีน้ำตาลส้ม/สีทอง)
ขนาดรองเท้าและการสวมใส่
เพื่อให้รองเท้าบู้ทเร้ดวิงทุกคู่มีขนาดและความกว้างตามสัดส่วนเฉพาะทั้งหมด
รองเท้าบู้ทของเราจึงผลิตโดยใช้หุ่นรองเท้า
สไตล์เบอร์. 8015: BLACK SMITH
รองเท้าบู้ท Red Wing Heritage คู่ใหม่ควรสวมใส่กระชับพอดีสบายเท้า และมีพื้นที่เหลือให้ขยับนิ้วเท้าได้อย่างอิสระ เมื่อเวลาผ่านไป หนังส่วนบนของรองเท้า แผ่นรองฝ่าเท้าที่ทำจากหนัง รวมถึงพื้นส่วนกลางที่ทำจากไม้ก๊อก จะยืดหยุ่นจนพอดีกับรูปทรงเท้าของคุณ ทำให้รองเท้าทนทานและสวมใส่พอดีเท้ามากขึ้นทุกครั้งที่สวมใส่
รุ่น 8015 ผลิตโดยใช้หุ่นรองเท้าเบอร์ 8:
หุ่นรองเท้านำมาใช้ในขั้นตอนการผลิตเพื่อขึ้นรูปรองเท้าให้เป็นทรงสามมิติ ด้วยลักษณะที่คล้ายคลึงกับเท้าของมนุษย์ หุ่นรองเท้าจึงเป็นอุปกรณ์ที่กำหนดขนาดหัวรองเท้า ส้น และช่วงกว้างเพื่อให้รองเท้าสวมใส่พอดี สวยงาม และเหมาะสำหรับการใช้งาน
  • ออกแบบโดยเน้นความยืดหยุ่นเป็นพิเศษ เหมาะกับการใช้งานสบายๆ
  • ควรเลือกขนาดที่พอดีเท้าจริง
  • ควรเผื่อขนาดอีก ½ นิ้วหากต้องการเสริมแผ่นรองหรือแผ่นปรับพื้นรองเท้า
การดูแลรักษา
ปกป้องและยืดอายุการใช้งานรองเท้าบู้ทของคุณด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาสูตรเฉพาะของเราซึ่งผลิตในสหรัฐอเมริกา ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นออกแบบมาเพื่อรักษาคุณภาพอันเป็นเอกลักษณ์ของหนังเร้ดวิง
การปกป้องรองเท้าคู่โปรด
องค์ประกอบอันยอดเยี่ยมของรองเท้าเร้ดวิง อันได้แก่ พื้นรองเท้าที่แข็งแรงทนทาน หนังคุณภาพพรีเมี่ยม การเย็บแบบสามตะเข็บ และการเย็บตะเข็บกู้ดเยียร์ ประสานรวมกันทำให้รองเท้าบู้ทของเรามีคุณภาพเยี่ยม ใช้งานได้ยาวนานตลอดชีวิต รองเท้าเร้ดวิงแต่ละคู่ต้องผ่านกรรมวิธีการผลิตอย่างพิถีพิถันด้วยมือกว่า 230 ขั้นตอน แต่การทำความสะอาด บำรุงและรักษารองเท้า มีเพียง 3 ขั้นตอน เท่านั้น
บริการซ่อม
บริษัทรองเท้าเร้ดวิงมีร้านซ่อมดูแลรองเท้าของเราเองในโรงงานผลิตรองเท้าเร้ดวิง รัฐมินนิโซตา
ผลิตภัณฑ์ดูแลรักษารองเท้ารุ่น8015