IRON RANGER
สไตล์เบอร์. 8085
ประเภทหนัง:
หนัง ROUGH & TOUGH สี COPPER
D WIDTH 7.0 | 7.5 | 8.0 | 8.5 | 9.0 | 9.5 | 10.0 | 10.5 | 11.0 | 11.5 | 12.0 | 12.5 | 13.0
แชร์เพจนี้:
ABOUT
การทำเหมืองเจริญสูงสุดในศตวรรษที่ 19 แต่เนื่องจากเป็นงานที่อันตราย คนงานในเหมืองจึงต้องการรองเท้าบู้ทที่ทนทานต่อสภาวะการทำงานที่สมบุกสมบัน รูปภาพจากสมาคมประวัติศาสตร์รัฐมินนิโซตา
สไตล์เบอร์. 8085: IRON RANGER
รองเท้ารุ่น Iron Ranger 8085 หุ้มข้อ 6 นิ้วนี้ ใช้หนัง Copper Rough & Tough ระดับพรีเมียมในการผลิต ส่วนประกอบฮาร์ดแวร์ชุบโครเมียม ขอเกี่ยวใส่และถอดได้อย่างรวดเร็ว ตะเข็บกู๊ดเยียร์ ใช้ด้ายสามเส้นในการเดินตะเข็บ พื้นรองเท้า Vibram® 430 Mini-lug เพิ่มการยึดเกาะอย่างดีเยี่ยม รูปลักษณ์คงความคลาสสิคทะมัดทะแมงแบบ Iron Ranger
เรื่องราวเบื้องหลังการออกแบบ
การทำเหมืองเหล็กในเหมืองเมซาบิเรนจ์ รัฐมินนิโซตาในยุคแรกนั้น มีความเกี่ยวข้องอย่างแนบแน่นกับบริษัท Red Wing Shoe คนงานในเมืองต้องการรองเท้าที่แข็งแรงทนทาน ขณะเดียวกันต้องสวมใส่สบาย และให้สัมผัสนุ่มแม้ต้องยืนเป็นเวลานาน และคล่องตัวขณะเคลื่อนไหวบนพื้นที่สมบุกสมบันทางตอนเหนือของรัฐมินนิโซตา Red Wing ช่วยเหลือคนงานเหล่านี้โดยการผลิตรองเท้าบู้ทที่ทำจากหนังเนื้อหนา พื้นรองเท้าด้านนอกทนน้ำมัน ขอเกี่ยวใส่และถอดได้อย่างรวดเร็ว และพื้นรองเท้าชั้นกลางทำจากไม้ก็อกที่นุ่มสบาย อย่างไรก็ตาม จุดเด่นของรองเท้ารุ่นนี้คือการเย็บหัวรองเท้าไว้สองชั้น พร้อมหุ้มส่วนหัว เพื่อปกป้องเท้าของคนงานในเหมืองกรณีได้รับบาดเจ็บจากเครื่องมือทำงานหรือเครื่องจักร ทุกวันนี้ รองเท้าบู้ทรุ่นนี้ยังคงผลิตอยู่โดยใช้ชื่อรุ่นว่า Iron Ranger เราไม่ได้ต้องการผลิตรองเท้าคุณภาพดีตามแบบฉบับ Red Wing เท่านั้น แต่ยังอยากส่งต่อจิตวิญญาณของรัฐมินนิโซตาไว้อีกด้วย
วัสดุ
หนังฟอกน้ำมันมีความทนทานสูงและสีสันสดใส
หนังฟอกน้ำมัน OIL-TANNED LEATHER
บริษัทเอส บี ฟุต แทนนิ่งมีชื่อเสียงด้านการผลิตหนังฟอกน้ำมัน ซึ่งเป็นวัตถุดิบในการผลิตรองเท้าเร้ดวิงที่ได้รับความนิยมตลอดกาลหลากหลายรุ่น หนังชนิดนี้ป้องกันน้ำ คราบสกปรกและเหงื่อไคลได้อย่างดี ทั้งยังให้รูปลักษณ์และสัมผัสที่เป็นธรรมชาติ เนื่องจากใช้ผลิตภัณฑ์เคลือบเงาน้อยกว่า เผยให้เห็นความงามตามธรรมชาติของหนังอย่างเต็มที่ เอกลักษณ์ของหนังฟอกน้ำมันอยู่ที่ความทนทาน และยังเป็นวัตถุดิบในการผลิตรองเท้าบู้ทสำหรับสวมทำงานจำนวนนับไม่ถ้วนตลอดประวัติศาสตร์อันยาวนานกว่า 108 ปีของเร้ดวิง
ชนิดหนัง: หนัง ROUGH & TOUGH สี COPPER
พื้นรองเท้าด้านนอก: Vibram® 430 Mini-lug
พื้นรองเท้าด้านใน: LEATHER
ส่วนประกอบที่ทำจากโลหะ: ขอเกี่ยวและรูร้อยเชือกเคลือบด้าน
ชนิดตะเข็บ: ตะเข็บกู๊ดเยียร์
หุ่นรองเท้า:
8
หุ่นรองเท้าเป็นอุปกรณ์ที่มีรูปทรงเหมือนเท้าของมนุษย์ เป็นเครื่องมือที่ช่างทำรองเท้าใช้เพื่อระบุขนาดรองเท้า ความกว้างหัวรองเท้า และความสูงของส้นสำหรับรองเท้าที่ประกอบเสร็จสมบูรณ์แล้ว
ก้าน: เหล็ก
ขนาดรองเท้าและการสวมใส่
เพื่อให้รองเท้าบู้ทเร้ดวิงทุกคู่มีขนาดและความกว้างตามสัดส่วนเฉพาะทั้งหมด
รองเท้าบู้ทของเราจึงผลิตโดยใช้หุ่นรองเท้า
สไตล์เบอร์. 8085: IRON RANGER
รองเท้าบู้ท Red Wing Heritage คู่ใหม่ควรสวมใส่กระชับพอดีสบายเท้า และมีพื้นที่เหลือให้ขยับนิ้วเท้าได้อย่างอิสระ เมื่อเวลาผ่านไป หนังส่วนบนของรองเท้า แผ่นรองฝ่าเท้าที่ทำจากหนัง รวมถึงพื้นส่วนกลางที่ทำจากไม้ก๊อก จะยืดหยุ่นจนพอดีกับรูปทรงเท้าของคุณ ทำให้รองเท้าทนทานและสวมใส่พอดีเท้ามากขึ้นทุกครั้งที่สวมใส่
รุ่น 8085 ผลิตโดยใช้หุ่นรองเท้าเบอร์ 8:
หุ่นรองเท้านำมาใช้ในขั้นตอนการผลิตเพื่อขึ้นรูปรองเท้าให้เป็นทรงสามมิติ ด้วยลักษณะที่คล้ายคลึงกับเท้าของมนุษย์ หุ่นรองเท้าจึงเป็นอุปกรณ์ที่กำหนดขนาดหัวรองเท้า ส้น และช่วงกว้างเพื่อให้รองเท้าสวมใส่พอดี สวยงาม และเหมาะสำหรับการใช้งาน
  • เหมาะสำหรับเท้าหลากหลายรูปทรง
  • ควรเผื่อขนาดอีก ½ นิ้วหากต้องการเสริมแผ่นรองหรือแผ่นปรับพื้นรองเท้า
การดูแลรักษา
ปกป้องและยืดอายุการใช้งานรองเท้าบู้ทของคุณด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาสูตรเฉพาะของเราซึ่งผลิตในสหรัฐอเมริกา ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นออกแบบมาเพื่อรักษาคุณภาพอันเป็นเอกลักษณ์ของหนังเร้ดวิง
การปกป้องรองเท้าคู่โปรด
องค์ประกอบอันยอดเยี่ยมของรองเท้าเร้ดวิง อันได้แก่ พื้นรองเท้าที่แข็งแรงทนทาน หนังคุณภาพพรีเมี่ยม การเย็บแบบสามตะเข็บ และการเย็บตะเข็บกู้ดเยียร์ ประสานรวมกันทำให้รองเท้าบู้ทของเรามีคุณภาพเยี่ยม ใช้งานได้ยาวนานตลอดชีวิต รองเท้าเร้ดวิงแต่ละคู่ต้องผ่านกรรมวิธีการผลิตอย่างพิถีพิถันด้วยมือกว่า 230 ขั้นตอน แต่การทำความสะอาด บำรุงและรักษารองเท้า มีเพียง 3 ขั้นตอน เท่านั้น
บริการซ่อม
บริษัทรองเท้าเร้ดวิงมีร้านซ่อมดูแลรองเท้าของเราเองในโรงงานผลิตรองเท้าเร้ดวิง รัฐมินนิโซตา
ผลิตภัณฑ์ดูแลรักษารองเท้ารุ่น8085