8113 รุ่นที่คล้ายกัน:
IRON RANGER
สไตล์เบอร์. 8113
ประเภทหนัง:
Hawthorne Muleskinner Leather
หน้าเท้ากว้าง D 7.0 | 7.5 | 8.0 | 8.5 | 9.0 | 9.5 | 10.0 | 10.5 | 11.0
แชร์เพจนี้:
ABOUT
การทำเหมืองเจริญสูงสุดในศตวรรษที่ 19 แต่เนื่องจากเป็นงานที่อันตราย คนงานในเหมืองจึงต้องการรองเท้าบู้ทที่ทนทานต่อสภาวะการทำงานที่สมบุกสมบัน รูปภาพจากสมาคมประวัติศาสตร์รัฐมินนิโซตา
สไตล์เบอร์. 8113: IRON RANGER
รุ่น 8113 นั้นสมบุกสมบันเฉกเช่นเดียวกับคนงานเหมืองเหล็กที่สวมใส่รองเท้ารุ่นนี้ ด้วยขนาดสูง 6 นิ้วสุดคลาสสิคพร้อมด้วยหนังสองชั้น หัวรองเท้ากันกระแทก ที่หุ้มส้นทำจากหนัง และ พื้นรองเท้าที่ทำจากไม้ก๊อกและยางไนไทรล์ ทำให้รองเท้ารุ่นนี้มีความโดดเด่นไม่เหมือนใคร ความพิเศษของรุ่นนี้คือหนังกลับ Muleskinner สี Hawthorne เกรดพรีเมี่ยม ส่วนประกอบโลหะสี chrome รูร้อยเชือกแบบตะขอเกี่ยว ใช้การเย็บตะเข็บกู้ดเยียร์ และการเย็บแบบสามตะเข็บ
เรื่องราวเบื้องหลังการออกแบบ
ชาวบ้านที่พำนักอาศัยในเขตเหมืองแร่เหล็กเมซาบีทางตอนเหนือของรัฐมินนิโซตามักได้รับการขนานนามว่าเป็น "Iron Ranger" (ยอดมนุษย์เหล็ก) เนื่องจากความสมบุกสมบันและอดทนต่องานหนัก รองเท้าบู้ทสำหรับสวมทำงานรุ่น Iron Ranger นี้ออกแบบมาสำหรับคนงานในเหมืองเหล็กในภูมิภาคนี้ พวกเขาจำเป็นต้องใช้รองเท้าที่มีหัวรองเท้าทนทาน มีหนังหุ้มซ้อนกันสองชั้นเพื่อเพิ่มความปลอดภัยที่เหนือชั้นเป็นพิเศษ เป็นรองเท้าที่ทั้งแข็งแกร่งและสง่างามในเวลาเดียวกัน
วัสดุ
หนังกลับเป็นหนังที่เกิดจากการกลับหนังด้านในขึ้นมา ผลิตโดยโรงงานฟอกหนังเอส บี ฟุต ของเราเอง
หนังกลับ
หนังกลับผลิตโดยใช้เทคนิคการกลับหนังของโรงงานเอสบี ฟุต แทนนิ่งซึ่งเป็นโรงงานของเราเอง ในขณะที่โรงงานฟอกหนังส่วนใหญ่ใช้การฝานหนังออก ทำให้แผ่นหนังบางและทนทานน้อยลงเพื่อให้ได้พื้นผิวหนังกลับ โรงงานของเราเพียงแต่ใช้อีกด้านหนึ่งของแผ่นหนังในการผลิต เทคนิคเช่นนี้ทำให้เราไม่จำเป็นต้องฝานหรือทำให้แผ่นหนังคุณภาพเยี่ยมของเราบางลง ด้วยเหตุนี้ หนังกลับของเราจึงแข็งแรงและทนทานเช่นเดียวกับหนังแบบอื่นๆ
ชนิดหนัง: Hawthorne Muleskinner Leather
พื้นรองเท้าด้านนอก: Nitrile Cork
พื้นรองเท้าด้านใน: Leather
ส่วนประกอบที่ทำจากโลหะ: Nickel Eyelets and Hooks
ชนิดตะเข็บ: Goodyear Welt
หุ่นรองเท้า:
8
หุ่นรองเท้าเป็นอุปกรณ์ที่มีรูปทรงเหมือนเท้าของมนุษย์ เป็นเครื่องมือที่ช่างทำรองเท้าใช้เพื่อระบุขนาดรองเท้า ความกว้างหัวรองเท้า และความสูงของส้นสำหรับรองเท้าที่ประกอบเสร็จสมบูรณ์แล้ว
ก้าน: None
เชือกผูกรองเท้า: เชือกผูกรองเท้าทาสลานชนิดถักขนาด 48 นิ้ว (สีดำ/สีน้ำตาล)
ขนาดรองเท้าและการสวมใส่
เพื่อให้รองเท้าบู้ทเร้ดวิงทุกคู่มีขนาดและความกว้างตามสัดส่วนเฉพาะทั้งหมด
รองเท้าบู้ทของเราจึงผลิตโดยใช้หุ่นรองเท้า
สไตล์เบอร์. 8113: IRON RANGER
รองเท้าบู้ท Red Wing Heritage คู่ใหม่ควรสวมใส่กระชับพอดีสบายเท้า และมีพื้นที่เหลือให้ขยับนิ้วเท้าได้อย่างอิสระ เมื่อเวลาผ่านไป หนังส่วนบนของรองเท้า แผ่นรองฝ่าเท้าที่ทำจากหนัง รวมถึงพื้นส่วนกลางที่ทำจากไม้ก๊อก จะยืดหยุ่นจนพอดีกับรูปทรงเท้าของคุณ ทำให้รองเท้าทนทานและสวมใส่พอดีเท้ามากขึ้นทุกครั้งที่สวมใส่
รุ่น 8113 ผลิตโดยใช้หุ่นรองเท้าเบอร์ 8:
หุ่นรองเท้านำมาใช้ในขั้นตอนการผลิตเพื่อขึ้นรูปรองเท้าให้เป็นทรงสามมิติ ด้วยลักษณะที่คล้ายคลึงกับเท้าของมนุษย์ หุ่นรองเท้าจึงเป็นอุปกรณ์ที่กำหนดขนาดหัวรองเท้า ส้น และช่วงกว้างเพื่อให้รองเท้าสวมใส่พอดี สวยงาม และเหมาะสำหรับการใช้งาน
  • โดดเด่นที่หัวรองเท้ากันกระแทก ทำให้มีพื้นที่ส่วนหัวเท้ามากขึ้น
  • เหมาะสำหรับเท้าหลากหลายรูปทรง
  • ควรเผื่อขนาดอีก ½ นิ้วหากต้องการเสริมแผ่นรองหรือแผ่นปรับพื้นรองเท้า
การดูแลรักษา
ปกป้องและยืดอายุการใช้งานรองเท้าบู้ทของคุณด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาสูตรเฉพาะของเราซึ่งผลิตในสหรัฐอเมริกา ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นออกแบบมาเพื่อรักษาคุณภาพอันเป็นเอกลักษณ์ของหนังเร้ดวิง
การปกป้องรองเท้าคู่โปรด
องค์ประกอบอันยอดเยี่ยมของรองเท้าเร้ดวิง อันได้แก่ พื้นรองเท้าที่แข็งแรงทนทาน หนังคุณภาพพรีเมี่ยม การเย็บแบบสามตะเข็บ และการเย็บตะเข็บกู้ดเยียร์ ประสานรวมกันทำให้รองเท้าบู้ทของเรามีคุณภาพเยี่ยม ใช้งานได้ยาวนานตลอดชีวิต รองเท้าเร้ดวิงแต่ละคู่ต้องผ่านกรรมวิธีการผลิตอย่างพิถีพิถันด้วยมือกว่า 230 ขั้นตอน แต่การทำความสะอาด บำรุงและรักษารองเท้า มีเพียง 3 ขั้นตอน เท่านั้น
บริการซ่อม
บริษัทรองเท้าเร้ดวิงมีร้านซ่อมดูแลรองเท้าของเราเองในโรงงานผลิตรองเท้าเร้ดวิง รัฐมินนิโซตา
ผลิตภัณฑ์ดูแลรักษารองเท้ารุ่น8113