Iron Range / พื้นไม้ Cork
สไตล์เบอร์. 8117
ประเภทหนัง:
หนังกลับ Abiline สี Navy
D WIDTH 6.0 | 6.5 | 7.0 | 7.5 | 8.0 | 8.5 | 9.0 | 9.5 | 10.0 | 10.5 | 11.0
แชร์เพจนี้:
ABOUT
อุตสาหกรรมเหมืองแร่เติบโตอย่างรวดเร็วในศตวรรษที่ 19 แต่งานในเหมืองนั้นอันตราย คนงานจำเป็นต้องใส่บู้ทที่ทนทานต่อสภาพแวดล้อมที่โหดร้ายในเหมือง รูปภาพจากสมาคมประวัติศาสตร์มลรัฐมินนิโซตา
สไตล์เบอร์. 8117: Iron Range / พื้นไม้ Cork
รองเท้ารุ่น 8117 เป็นรองเท้าบู้ทหุ้มข้อ 6 นิ้ว โดดเด่นที่หนังกลับ "Abiline" สี Navy ส่วนประกอบฮาร์ดแวร์ชุบโครเมียม ขอเกี่ยวใส่และถอดได้อย่างรวดเร็ว เดินตะเข็บกู๊ดเยียร์ และใช้ด้ายสามเส้นในการเดินตะเข็บ เสน่ห์ของรองเท้ารุ่นนี้คือ ช่วงบนเย็บหนังหุ้มสองชั้น มีลิ้นรูปตัวทีกลับหัวหุ้มส้น และพื้นรองเท้าทำจากไม้ Cork
เรื่องราวเบื้องหลังการออกแบบ
คนพื้นเมืองที่อาศัยอยู่ในหุบเขาเมซาบิ ไอรอนทางตอนเหนือของรัฐมินนิโซตาได้รับการขนานนามว่าเป็น "นักสู้เลือดเหล็ก" (Iron Ranger) เนื่องจากมีความอึดอดทน รองเท้าบู้ท Iron Ranger ผลิตขึ้นเพื่อตอบโจทย์การทำงานของคนงานในเหมือง ซึ่งจำเป็นต้องใส่รองเท้าที่มีหนังหุ้มหน้าเท้าสองชั้นเพื่อป้องกันอันตราย รองเท้ารุ่นนี้ทั้งทนและเท่ในคราวเดียวกัน
วัสดุ
หนังกลับ หนังกลับแบบหยาบ ROUGHOUT LEATHER
หนังกลับผลิตโดยใช้เทคนิคการกลับหนังของโรงงานเอสบี ฟุต แทนนิ่งซึ่งเป็นโรงงานของเราเอง ในขณะที่โรงงานฟอกหนังส่วนใหญ่ใช้การฝานหนังออก ทำให้แผ่นหนังบางและทนทานน้อยลงเพื่อให้ได้พื้นผิวหนังกลับ โรงงานของเราเพียงแต่ใช้อีกด้านหนึ่งของแผ่นหนังในการผลิต เทคนิคเช่นนี้ทำให้เราไม่จำเป็นต้องฝานหรือทำให้แผ่นหนังคุณภาพเยี่ยมของเราบางลง ด้วยเหตุนี้ หนังกลับของเราจึงแข็งแรงและทนทานเช่นเดียวกับหนังแบบอื่นๆ
ชนิดหนัง: หนังกลับ Abiline สี Navy
พื้นรองเท้าด้านนอก: Nitrile Cork (ไม้อัดผสมยาง) สีน้ำตาล
พื้นรองเท้าด้านใน: LEATHER
ส่วนประกอบที่ทำจากโลหะ: รูร้อยเชือกนิกเกิลพร้อมขอเกี่ยว
ชนิดตะเข็บ: Goodyear Welt
หุ่นรองเท้า:
8
หุ่นรองเท้าเป็นอุปกรณ์ที่มีรูปทรงเหมือนเท้าของมนุษย์ เป็นเครื่องมือที่ช่างทำรองเท้าใช้เพื่อระบุขนาดรองเท้า ความกว้างหัวรองเท้า และความสูงของส้นสำหรับรองเท้าที่ประกอบเสร็จสมบูรณ์แล้ว
ก้าน: เหล็ก
ขนาดรองเท้าและการสวมใส่
เพื่อให้รองเท้าบู้ทเร้ดวิงทุกคู่มีขนาดและความกว้างตามสัดส่วนเฉพาะทั้งหมด
รองเท้าบู้ทของเราจึงผลิตโดยใช้หุ่นรองเท้า
สไตล์เบอร์. 8117: Iron Range / พื้นไม้ Cork
รองเท้าบู้ท Red Wing Heritage คู่ใหม่ควรสวมใส่กระชับพอดีสบายเท้า และมีพื้นที่เหลือให้ขยับนิ้วเท้าได้อย่างอิสระ เมื่อเวลาผ่านไป หนังส่วนบนของรองเท้า แผ่นรองฝ่าเท้าที่ทำจากหนัง รวมถึงพื้นส่วนกลางที่ทำจากไม้ก๊อก จะยืดหยุ่นจนพอดีกับรูปทรงเท้าของคุณ ทำให้รองเท้าทนทานและสวมใส่พอดีเท้ามากขึ้นทุกครั้งที่สวมใส่
รุ่น 8117 ผลิตโดยใช้หุ่นรองเท้าเบอร์ 8:
หุ่นรองเท้านำมาใช้ในขั้นตอนการผลิตเพื่อขึ้นรูปรองเท้าให้เป็นทรงสามมิติ ด้วยลักษณะที่คล้ายคลึงกับเท้าของมนุษย์ หุ่นรองเท้าจึงเป็นอุปกรณ์ที่กำหนดขนาดหัวรองเท้า ส้น และช่วงกว้างเพื่อให้รองเท้าสวมใส่พอดี สวยงาม และเหมาะสำหรับการใช้งาน
  • เหมาะสำหรับเท้าหลากหลายรูปทรง
  • ควรเผื่อขนาดอีก ½ นิ้วหากต้องการเสริมแผ่นรองหรือแผ่นปรับพื้นรองเท้า
การดูแลรักษา
ปกป้องและยืดอายุการใช้งานรองเท้าบู้ทของคุณด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาสูตรเฉพาะของเราซึ่งผลิตในสหรัฐอเมริกา ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นออกแบบมาเพื่อรักษาคุณภาพอันเป็นเอกลักษณ์ของหนังเร้ดวิง
การปกป้องรองเท้าคู่โปรด
องค์ประกอบอันยอดเยี่ยมของรองเท้าเร้ดวิง อันได้แก่ พื้นรองเท้าที่แข็งแรงทนทาน หนังคุณภาพพรีเมี่ยม การเย็บแบบสามตะเข็บ และการเย็บตะเข็บกู้ดเยียร์ ประสานรวมกันทำให้รองเท้าบู้ทของเรามีคุณภาพเยี่ยม ใช้งานได้ยาวนานตลอดชีวิต รองเท้าเร้ดวิงแต่ละคู่ต้องผ่านกรรมวิธีการผลิตอย่างพิถีพิถันด้วยมือกว่า 230 ขั้นตอน แต่การทำความสะอาด บำรุงและรักษารองเท้า มีเพียง 3 ขั้นตอน เท่านั้น
บริการซ่อม
บริษัทรองเท้าเร้ดวิงมีร้านซ่อมดูแลรองเท้าของเราเองในโรงงานผลิตรองเท้าเร้ดวิง รัฐมินนิโซตา
ผลิตภัณฑ์ดูแลรักษารองเท้ารุ่น8117