8169 รุ่นที่คล้ายกัน:
PECOS
สไตล์เบอร์. 8169
ประเภทหนัง:
BLACK 'CHROME'
หน้าเท้ากว้าง D 5.0 | 5.5 | 6.0
หน้าเท้ากว้าง E 6.5 | 7.0 | 7.5 | 8.0 | 8.5 | 9.0 | 9.5 | 10.0 | 10.5 | 11.0
แชร์เพจนี้:
ABOUT
รองเท้าเร้ดวิงคอลเล็คชั่น Pecos เริ่มผลิตครั้งแรกในปี 1953 และได้รับความนิยมสูงจากชาวนา ผู้ทำปศุสัตว์ และคนงานบ่อน้ำมัน เป็นการผสมผสานดีไซน์ของรองเท้าบู้ทแบบตะวันตกกับความแข็งแรงทนทานของรองเท้าบู้ทสำหรับสวมทำงานของเร้ดวิงอย่างลงตัว
สไตล์เบอร์. 8169: PECOS
รุ่น 8169 เป็นส่วนหนึ่งของคอลเล็คชั่น Pecos รองเท้าบู้ทไสตล์เวสเทิร์น ที่แต่งแต้มด้วยการออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของเร้ดวิง ผลิตจากหนัง Chrome สีดำ พื้นรองเท้าทำจาก Traction Tred เสริมด้วยพื้นยางเครป ใช้การเย็บตะเข็บกู้ดเยียร์ และการเย็บแบบสามตะเข็บซึ่งมีความแข็งแรงทนทาน เป็นรองเท้าบู้ทสำหรับสวมทำงานคุณภาพเร้ดวิงที่ให้กลิ่นอายแบบเวสเทิร์น
เรื่องราวเบื้องหลังการออกแบบ
คาวบอยอเมริกันมีขนบในการสวมใส่รองเท้าบู้ทมาเป็นเวลานานแล้ว รองเท้าบู้ทของพวกเขาผสมผสานดีไซน์แบบตะวันตก เอื้อต่อการใช้งานและมีรูปลักษณ์ที่ดึงดูดใจ ในยุคที่มีการต้อนปศุสัตว์กันอย่างแพร่หลายในสหรัฐอเมริกา เจ้าของฟาร์มปศุสัตว์ทั้งหลายเริ่มมองหารองเท้าบู้ทที่ใช้งานได้จริงและแข็งแรงทนทาน พวกเขาต้องการรองเท้าที่สามารถปกป้องข้อเท้าและขาขณะนั่งบนอานม้า และป้องกันอันตรายจากพุ่มไม้ที่หยาบกร้าน และอันตรายจากงูขณะลงจากหลังม้า เหตุนี้เอง หนังคุณภาพสูงที่มีความทนทานเป็นเยี่ยมและดีไซน์แบบดึงสวมซึ่งมีความคล่องตัวสูง ่จึงได้รับความนิยมเป็นอย่างยิ่ง รองเท้าเร้ดวิงคอลเล็คชั่น Pecos เริ่มผลิตครั้งแรกในปี 1953 และได้รับความนิยมจากชาวนา ผู้ทำปศุสัตว์ และคนงานบ่อน้ำมันอย่างล้นหลาม เป็นการผสมผสานดีไซน์ของรองเท้าบู้ทแบบตะวันตกกับความแข็งแรงทนทานของรองเท้าบู้ทสำหรับสวมทำงานของเร้ดวิงอย่างลงตัว
วัสดุ
หนังเรียบมีพื้นผิวเรียบลื่นและเงางาม ขับเน้นความงามตามธรรมชาติของหนัง
หนังเรียบ
หนังเรียบ หนังเรียบมีพื้นผิวที่เรียบเงา เน้นให้เห็นความงามที่แท้จริงและคุณภาพของหนัง การผลิตหนังเรียบขึ้นเงาประเภทนี้ต้องใช้แผ่นหนังคุณภาพพรีเมี่ยมที่คัดสรรอย่างดีที่สุดเท่านั้น ผลลัพธ์ที่ได้คือหนังที่สวยงามและคลาสสิคไร้กาลเวลา ซึ่งเป็นวัตถุดิบในการผลิตรองเท้าที่สง่างามหลายรุ่น เช่น Red Wing Heritage Beckman Collection การรักษาความเงางามและความสวยงามของหนังเรียบร้อยเรียบและขึ้นเงานี้ต้องใช้ความเอาใจใส่และการดูแลด้วยความชำนาญ เพื่อรักษารองเท้าให้อยู่ในสภาพดีเสมอ
ชนิดหนัง: BLACK 'CHROME'
พื้นรองเท้าด้านนอก: TRACTION TRED
พื้นรองเท้าด้านใน: Leather
ส่วนประกอบที่ทำจากโลหะ: None
ชนิดตะเข็บ: Goodyear Welt
หุ่นรองเท้า:
17
หุ่นรองเท้าเป็นอุปกรณ์ที่มีรูปทรงเหมือนเท้าของมนุษย์ เป็นเครื่องมือที่ช่างทำรองเท้าใช้เพื่อระบุขนาดรองเท้า ความกว้างหัวรองเท้า และความสูงของส้นสำหรับรองเท้าที่ประกอบเสร็จสมบูรณ์แล้ว
ก้าน: None
ขนาดรองเท้าและการสวมใส่
เพื่อให้รองเท้าบู้ทเร้ดวิงทุกคู่มีขนาดและความกว้างตามสัดส่วนเฉพาะทั้งหมด
รองเท้าบู้ทของเราจึงผลิตโดยใช้หุ่นรองเท้า
สไตล์เบอร์. 8169: PECOS
รองเท้าบู้ท Red Wing Heritage คู่ใหม่ควรสวมใส่กระชับพอดีสบายเท้า และมีพื้นที่เหลือให้ขยับนิ้วเท้าได้อย่างอิสระ เมื่อเวลาผ่านไป หนังส่วนบนของรองเท้า แผ่นรองฝ่าเท้าที่ทำจากหนัง รวมถึงพื้นส่วนกลางที่ทำจากไม้ก๊อก จะยืดหยุ่นจนพอดีกับรูปทรงเท้าของคุณ ทำให้รองเท้าทนทานและสวมใส่พอดีเท้ามากขึ้นทุกครั้งที่สวมใส่
รุ่น 8169 ผลิตโดยใช้หุ่นรองเท้าเบอร์ 17:
หุ่นรองเท้านำมาใช้ในขั้นตอนการผลิตเพื่อขึ้นรูปรองเท้าให้เป็นทรงสามมิติ ด้วยลักษณะที่คล้ายคลึงกับเท้าของมนุษย์ หุ่นรองเท้าจึงเป็นอุปกรณ์ที่กำหนดขนาดหัวรองเท้า ส้น และช่วงกว้างเพื่อให้รองเท้าสวมใส่พอดี สวยงาม และเหมาะสำหรับการใช้งาน
  • โดดเด่นที่ดีไซน์ไร้เชือกผูกรองเท้า ต้องวัดขนาดด้วยความละเอียดรอบคอบ
  • ควรเลือกขนาดที่พอดีเท้าจริง
การดูแลรักษา
ปกป้องและยืดอายุการใช้งานรองเท้าบู้ทของคุณด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาสูตรเฉพาะของเราซึ่งผลิตในสหรัฐอเมริกา ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นออกแบบมาเพื่อรักษาคุณภาพอันเป็นเอกลักษณ์ของหนังเร้ดวิง
การปกป้องรองเท้าคู่โปรด
องค์ประกอบอันยอดเยี่ยมของรองเท้าเร้ดวิง อันได้แก่ พื้นรองเท้าที่แข็งแรงทนทาน หนังคุณภาพพรีเมี่ยม การเย็บแบบสามตะเข็บ และการเย็บตะเข็บกู้ดเยียร์ ประสานรวมกันทำให้รองเท้าบู้ทของเรามีคุณภาพเยี่ยม ใช้งานได้ยาวนานตลอดชีวิต รองเท้าเร้ดวิงแต่ละคู่ต้องผ่านกรรมวิธีการผลิตอย่างพิถีพิถันด้วยมือกว่า 230 ขั้นตอน แต่การทำความสะอาด บำรุงและรักษารองเท้า มีเพียง 3 ขั้นตอน เท่านั้น
บริการซ่อม
บริษัทรองเท้าเร้ดวิงมีร้านซ่อมดูแลรองเท้าของเราเองในโรงงานผลิตรองเท้าเร้ดวิง รัฐมินนิโซตา
ผลิตภัณฑ์ดูแลรักษารองเท้ารุ่น8169