8175 รุ่นที่คล้ายกัน:
CLASSIC WORK MOC-TOE
สไตล์เบอร์. 8175
ประเภทหนัง:
หนัง 'PORTAGE' สี ORO-RUSSET
E WIDTH 6.5 | 7.0 | 7.5 | 8.0 | 8.5 | 9.0 | 9.5 | 10.0 | 10.5 | 11.0
แชร์เพจนี้:
ABOUT
Classic Work เร้ดวิง รุ่น 8175 หนัง Portage สี Oro-Russet และ รุ่น 8176 หนัง Chrome สีดำ ออกสู่ตลาดครั้งแรกที่ญี่ปุ่นเมื่อปี 1987
สไตล์เบอร์. 8175: CLASSIC WORK MOC-TOE
รุ่น 8175 มีต้นแบบมาจากรองเท้าบู้ทรุ่นคลาสสิคดั้งเดิมที่สร้างชื่อเสียงให้แก่เร้ดวิง รองเท้าทรงม็อคโทขนาด 6 นิ้วนี้ เป็นชิ้นงานสุดคลาสสิคตามแบบฉบับของเร้ดวิง ใช้หนัง Portage สี Oro-Russet พื้นรองเท้า Vibram Lug ใช้ด้ายสามเส้นในการเดินตะเข็บ และการเย็บตะเข็บกู้ดเยียร์
เรื่องราวเบื้องหลังการออกแบบ
กลางทศวรรษ 1990 เร้ดวิงกลายเป็นผู้สร้างกระแสแฟชั่นรองเท้าในวงกว้าง รุ่น 8179 ทรงม็อคโท 6 นิ้ว หนัง Chrome สีดำ พื้น Traction Tred กลายเป็นกระแสฮิตติดขอบถนนเนื่องจากเกิดกระแสเคลื่อนไหวที่สร้างแรงบันดาลให้เปลี่ยนพื้นรองเท้าเป็น Vibram Lug พร้อมเดินตะเข็บแบบ piping storm รองเท้า Classic Work เร้ดวิง รุ่น 8175 หนัง Portage สี Oro-Russet และ รุ่น 8176 หนัง Chrome สีดำ ออกสู่ตลาดครั้งแรกที่ญี่ปุ่นเมื่อปี 1987 ทั้งสองรุ่นวางจำหน่ายในตลาดญี่ปุ่นในฐานะรองเท้ารุ่นมาตรฐานเป็นเวลา 20 ปี จนกระทั่งปี 2007 สำหรับฤดูกาล Fall/Winter ปี 2016 นี้ บริษัท Red Wing Shoe Co. ได้นำรุ่น 8175 และ 8176 มาปัดฝุ่นผลิตอีกครั้ง ในฐานะรองเท้าเร้ดวิงในตำนานของญี่ปุ่น
วัสดุ
หนังฟอกน้ำมันมีความทนทานสูงและสีสันสดใส
หนังฟอกน้ำมัน OIL-TANNED LEATHER
หนังฟอกน้ำมัน S.B. Foot Tanning Co. เป็นบริษัทที่มีชื่อเสียงในการฟอกหนังน้ำมัน อันเป็นวัตถุดิบที่ใช้ในการผลิตรองเท้าเร้ดวิงที่งดงามเหนือกาลเวลาหลายต่อหลายรุ่น หนังประเภทนี้ทนน้ำ คราบเปื้อน และเหงื่อไคล และให้ลุคและสัมผัสที่เป็นธรรมชาติมากกว่าหนังประเภทอื่น เนื่องจากมีการแต่งหนังน้อยกว่า ขับเน้นความงามตามธรรมชาติให้ออกมาโดดเด่น หนังฟอกน้ำมันเป็นหนังที่มีความคงทนสูง และนำมาใช้ในการผลิตรองเท้าบู้ทมาแล้วนับไม่ถ้วนตลอดประวัติศาสตร์การสร้างสรรค์ของเร้ดวิงกว่า 108 ปี
ชนิดหนัง: หนัง 'PORTAGE' สี ORO-RUSSET
พื้นรองเท้าด้านนอก: พื้น VIBRAM LUG
พื้นรองเท้าด้านใน: LEATHER
ส่วนประกอบที่ทำจากโลหะ: รูร้อยเชือกนิกเกิล
ชนิดตะเข็บ: ตะเข็บกู๊ดเยียร์รอบด้าน
หุ่นรองเท้า:
23
หุ่นรองเท้าเป็นอุปกรณ์ที่มีรูปทรงเหมือนเท้าของมนุษย์ เป็นเครื่องมือที่ช่างทำรองเท้าใช้เพื่อระบุขนาดรองเท้า ความกว้างหัวรองเท้า และความสูงของส้นสำหรับรองเท้าที่ประกอบเสร็จสมบูรณ์แล้ว
ก้าน: ไม่มี
เชือกผูกรองเท้า: เชือกผูกรองเท้าทาสลานชนิดถักขนาด 48 นิ้ว (สีน้ำตาลส้ม/สีทอง)
ขนาดรองเท้าและการสวมใส่
เพื่อให้รองเท้าบู้ทเร้ดวิงทุกคู่มีขนาดและความกว้างตามสัดส่วนเฉพาะทั้งหมด
รองเท้าบู้ทของเราจึงผลิตโดยใช้หุ่นรองเท้า
สไตล์เบอร์. 8175: CLASSIC WORK MOC-TOE
รองเท้าบู้ท Red Wing Heritage คู่ใหม่ควรสวมใส่กระชับพอดีสบายเท้า และมีพื้นที่เหลือให้ขยับนิ้วเท้าได้อย่างอิสระ เมื่อเวลาผ่านไป หนังส่วนบนของรองเท้า แผ่นรองฝ่าเท้าที่ทำจากหนัง รวมถึงพื้นส่วนกลางที่ทำจากไม้ก๊อก จะยืดหยุ่นจนพอดีกับรูปทรงเท้าของคุณ ทำให้รองเท้าทนทานและสวมใส่พอดีเท้ามากขึ้นทุกครั้งที่สวมใส่
รุ่น 8175 ผลิตโดยใช้หุ่นรองเท้าเบอร์ 23:
หุ่นรองเท้านำมาใช้ในขั้นตอนการผลิตเพื่อขึ้นรูปรองเท้าให้เป็นทรงสามมิติ ด้วยลักษณะที่คล้ายคลึงกับเท้าของมนุษย์ หุ่นรองเท้าจึงเป็นอุปกรณ์ที่กำหนดขนาดหัวรองเท้า ส้น และช่วงกว้างเพื่อให้รองเท้าสวมใส่พอดี สวยงาม และเหมาะสำหรับการใช้งาน
  • ผลิตขึ้นในช่วงปี 1950 และเป็นหุ่นรองเท้าที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นที่สุดของเร้ดวิง
  • มีพื้นที่ด้านหน้าเท้าและด้านหลังเท้ามากเป็นพิเศษ ทำให้สวมใส่ง่าย
  • เหมาะสำหรับเท้าหลากหลายรูปทรง
  • สวมใส่พอดีแม้เท้าใหญ่กว่าขนาดรองเท้า ½ นิ้ว
การดูแลรักษา
ปกป้องและยืดอายุการใช้งานรองเท้าบู้ทของคุณด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาสูตรเฉพาะของเราซึ่งผลิตในสหรัฐอเมริกา ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นออกแบบมาเพื่อรักษาคุณภาพอันเป็นเอกลักษณ์ของหนังเร้ดวิง
การปกป้องรองเท้าคู่โปรด
องค์ประกอบอันยอดเยี่ยมของรองเท้าเร้ดวิง อันได้แก่ พื้นรองเท้าที่แข็งแรงทนทาน หนังคุณภาพพรีเมี่ยม การเย็บแบบสามตะเข็บ และการเย็บตะเข็บกู้ดเยียร์ ประสานรวมกันทำให้รองเท้าบู้ทของเรามีคุณภาพเยี่ยม ใช้งานได้ยาวนานตลอดชีวิต รองเท้าเร้ดวิงแต่ละคู่ต้องผ่านกรรมวิธีการผลิตอย่างพิถีพิถันด้วยมือกว่า 230 ขั้นตอน แต่การทำความสะอาด บำรุงและรักษารองเท้า มีเพียง 3 ขั้นตอน เท่านั้น
บริการซ่อม
บริษัทรองเท้าเร้ดวิงมีร้านซ่อมดูแลรองเท้าของเราเองในโรงงานผลิตรองเท้าเร้ดวิง รัฐมินนิโซตา
ผลิตภัณฑ์ดูแลรักษารองเท้ารุ่น8175