รุ่น Classic Work 6'' ทรงม็อคโท
สไตล์เบอร์. 8859
ประเภทหนัง:
หนัง Portage สี Navy
E WIDTH 6.0 | 6.5 | 7.0 | 7.5 | 8.0 | 8.5 | 9.0 | 9.5 | 10.0 | 10.5 | 11.0
แชร์เพจนี้:
ABOUT
ช่างเหล็กกำลังขึ้นโครงเหล็กก่อสร้างอาคาร และมักต้องทำงานบนที่สูง มีสายหน้ายึดเพื่อป้องกันอันตราย รูปภาพจากสมาคมประวัติศาสตร์มลรัฐมินนิโซตา
สไตล์เบอร์. 8859: รุ่น Classic Work 6'' ทรงม็อคโท
บู้ทหุ้มข้อ 6 นิ้ว รุ่น 8859 ทรงคลาสสิค หัวม็อคโท ใช้หนัง Portage สี Navy โดดเด่นด้วยพื้นรองเท้าด้านนอกที่ทำจากยาง Traction Tred เย็บตะเข็บกู๊ดเยียร์โดยรอบ และใช้การเดินด้ายสามเส้นตามแบบฉบับ Puritan เชือกรองเท้าสี gold & tan ตัดกันกับตัวรองเท้าอย่างโดดเด่น หนัง Portage สี Navy เป็นหนังรุ่นพิเศษของ Red Wing ที่ใช้กรรมวิธีฟอกพร้อมเคลือบสารป้องกันรังสี UV รักษาคุณภาพหนังไม่ให้สีซีดจางจากแดด
เรื่องราวเบื้องหลังการออกแบบ
Red Wing เริ่มผลิตรองเท้าบู้ทหัวม็อคโทตั้งแต่ทศวรรษที่ 1950 เพื่อตอบสนองความต้องการของนักกีฬา ต่อมาไม่นาน ชาวไร่และหนุ่มโรงงานต่างเริ่มหันมาใส่บู้ทบ้างเพราะให้ความนุ่มสบายตลอดวันและแข็งแรงทนทาน การเดินตะเข็บเป็นรูปโค้งแบบเสี้ยวพระจันทร์นั้น ได้รับแรงบันดาลใจมาจากรองเท้าม็อคคาซินที่ชาวอินเดียแดงเผ่าอัลกอนคินนิยมสวมใส่ นับแต่นั้นมา รองเท้ารุ่น Classic Moc Toe ของเราจึงกลายเป็นตำนาน
วัสดุ
หนังเรียบ หนังแบบเรียบ SMOOTH-FINISHED LEATHER
หนังเรียบ หนังเรียบมีพื้นผิวที่เรียบเงา เน้นให้เห็นความงามที่แท้จริงและคุณภาพของหนัง การผลิตหนังเรียบขึ้นเงาประเภทนี้ต้องใช้แผ่นหนังคุณภาพพรีเมี่ยมที่คัดสรรอย่างดีที่สุดเท่านั้น ผลลัพธ์ที่ได้คือหนังที่สวยงามและคลาสสิคไร้กาลเวลา ซึ่งเป็นวัตถุดิบในการผลิตรองเท้าที่สง่างามหลายรุ่น เช่น Red Wing Heritage Beckman Collection การรักษาความเงางามและความสวยงามของหนังเรียบร้อยเรียบและขึ้นเงานี้ต้องใช้ความเอาใจใส่และการดูแลด้วยความชำนาญ เพื่อรักษารองเท้าให้อยู่ในสภาพดีเสมอ
ชนิดหนัง: หนัง Portage สี Navy
พื้นรองเท้าด้านนอก: Traction Tred
พื้นรองเท้าด้านใน: LEATHER
ส่วนประกอบที่ทำจากโลหะ: รูร้อยเชือกนิกเกิล
ชนิดตะเข็บ: Goodyear Welt
หุ่นรองเท้า:
23
หุ่นรองเท้าเป็นอุปกรณ์ที่มีรูปทรงเหมือนเท้าของมนุษย์ เป็นเครื่องมือที่ช่างทำรองเท้าใช้เพื่อระบุขนาดรองเท้า ความกว้างหัวรองเท้า และความสูงของส้นสำหรับรองเท้าที่ประกอบเสร็จสมบูรณ์แล้ว
ขนาดรองเท้าและการสวมใส่
เพื่อให้รองเท้าบู้ทเร้ดวิงทุกคู่มีขนาดและความกว้างตามสัดส่วนเฉพาะทั้งหมด
รองเท้าบู้ทของเราจึงผลิตโดยใช้หุ่นรองเท้า
สไตล์เบอร์. 8859: รุ่น Classic Work 6'' ทรงม็อคโท
รองเท้าบู้ท Red Wing Heritage คู่ใหม่ควรสวมใส่กระชับพอดีสบายเท้า และมีพื้นที่เหลือให้ขยับนิ้วเท้าได้อย่างอิสระ เมื่อเวลาผ่านไป หนังส่วนบนของรองเท้า แผ่นรองฝ่าเท้าที่ทำจากหนัง รวมถึงพื้นส่วนกลางที่ทำจากไม้ก๊อก จะยืดหยุ่นจนพอดีกับรูปทรงเท้าของคุณ ทำให้รองเท้าทนทานและสวมใส่พอดีเท้ามากขึ้นทุกครั้งที่สวมใส่
รุ่น 8859 ผลิตโดยใช้หุ่นรองเท้าเบอร์ 23:
หุ่นรองเท้านำมาใช้ในขั้นตอนการผลิตเพื่อขึ้นรูปรองเท้าให้เป็นทรงสามมิติ ด้วยลักษณะที่คล้ายคลึงกับเท้าของมนุษย์ หุ่นรองเท้าจึงเป็นอุปกรณ์ที่กำหนดขนาดหัวรองเท้า ส้น และช่วงกว้างเพื่อให้รองเท้าสวมใส่พอดี สวยงาม และเหมาะสำหรับการใช้งาน
  • ผลิตขึ้นในช่วงปี 1950 และเป็นหุ่นรองเท้าที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นที่สุดของเร้ดวิง
  • มีพื้นที่ด้านหน้าเท้าและด้านหลังเท้ามากเป็นพิเศษ ทำให้สวมใส่ง่าย
  • เหมาะสำหรับเท้าหลากหลายรูปทรง
  • สวมใส่พอดีแม้เท้าใหญ่กว่าขนาดรองเท้า ½ นิ้ว
การดูแลรักษา
ปกป้องและยืดอายุการใช้งานรองเท้าบู้ทของคุณด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาสูตรเฉพาะของเราซึ่งผลิตในสหรัฐอเมริกา ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นออกแบบมาเพื่อรักษาคุณภาพอันเป็นเอกลักษณ์ของหนังเร้ดวิง
การปกป้องรองเท้าคู่โปรด
องค์ประกอบอันยอดเยี่ยมของรองเท้าเร้ดวิง อันได้แก่ พื้นรองเท้าที่แข็งแรงทนทาน หนังคุณภาพพรีเมี่ยม การเย็บแบบสามตะเข็บ และการเย็บตะเข็บกู้ดเยียร์ ประสานรวมกันทำให้รองเท้าบู้ทของเรามีคุณภาพเยี่ยม ใช้งานได้ยาวนานตลอดชีวิต รองเท้าเร้ดวิงแต่ละคู่ต้องผ่านกรรมวิธีการผลิตอย่างพิถีพิถันด้วยมือกว่า 230 ขั้นตอน แต่การทำความสะอาด บำรุงและรักษารองเท้า มีเพียง 3 ขั้นตอน เท่านั้น
บริการซ่อม
บริษัทรองเท้าเร้ดวิงมีร้านซ่อมดูแลรองเท้าของเราเองในโรงงานผลิตรองเท้าเร้ดวิง รัฐมินนิโซตา
ผลิตภัณฑ์ดูแลรักษารองเท้ารุ่น8859