9027 รุ่นที่คล้ายกัน:
ENGINEER
สไตล์เบอร์. 9027
ประเภทหนัง:
Hawthorne
หน้าเท้ากว้าง D 7.0 | 7.5 | 8.0 | 8.5 | 9.0 | 9.5 | 10.0 | 10.5 | 11.0
แชร์เพจนี้:
ABOUT
ช่วงปลายศตวรรษที่ 19 มีการก่อสร้างเครือข่ายทางรถไฟทั่วสหรัฐอเมริกา และคนงานต้องการรองเท้าบู้ทที่แข็งแรงทนทานเพื่อรองรับสภาพการทำงานที่สมบุกสมบัน รูปภาพจากสมาคมประวัติศาสตร์รัฐมินนิโซตา
สไตล์เบอร์. 9027: ENGINEER
ได้รับแรงบันดาลใจจากรองเท้าบู้ทรุ่นคลาสสิคของเร้ดวิงสำหรับวิศวกร ลักษณะเด่นของรุ่น 9027 อยู่ที่พื้นรองเท้าสีขาวอันเป็นรูปแบบสุดคลาสสิคของเร้ดวิง รุ่น 9027 เป็นรองเท้าบู้ทแบบดึงสวมขนาด 11 นิ้ว มีรูปทรงเป็นธรรมชาติใช้หนังเพียงชั้นเดียว โดยใช้หนัง Driftwood สี Hawthorne เกรดพรีเมี่ยม พื้นรองเท้า Traction Tred ส่วนประกอบโลหะที่ทำจากเงิน และใช้การเย็บตะเข็บกู้ดเยียร์ที่มีความแข็งแรงทนทาน
เรื่องราวเบื้องหลังการออกแบบ
คอลเล็คชั่น Engineer นี้เดิมพัฒนาขึ้นเพื่อวิศวกรที่ทำงานสร้างทางรถไฟในสหรัฐอเมริกา รองเท้าบู้ทแบบดึงสวมที่ทำจากหนังล้วนรุ่นนี้ใช้การเย็บชิ้นส่วนให้น้อยที่สุดเพื่อป้องกันมิให้สะเก็ดไฟ เศษถ่านร้อนที่กระเด็นออกมาจากเตาของหัวรถจักรสัมผัสเท้าของวิศวกร แถบหนังที่ใช้คาดรองเท้าถูกเย็บติดอยู่ด้านบนสุด ทำให้ผู้ใส่ย่อตัวโค้งงอได้ง่ายขึ้น ซึ่งเป็นคุณสมบัติสำคัญเพราะวิศวกรต้องคอยก้มตัวลงตักถ่านเติมลงในเตาหัวรถจักรตลอดเวลา รองเท้าบู้ทในคอลเลคชั่น Engineer รุ่นแรกคือ 919 ปรากฏโฉมครั้งแรกในแคตตาล็อกสินค้าปี 1941 โดยโฆษณาเป็นรองเท้าบู้ทแบบดึงสวมสำหรับวิศวกรและคนขับรถบรรทุก นั่นคือรองเท้าบู้ท Engineer หรือ "วิศวกร" รุ่นใหม่บนเส้นทางอันยาวไกล
วัสดุ
หนังกลับเป็นหนังที่เกิดจากการกลับหนังด้านในขึ้นมา ผลิตโดยโรงงานฟอกหนังเอส บี ฟุต ของเราเอง
หนังกลับ
หนังกลับผลิตโดยใช้เทคนิคการกลับหนังของโรงงานเอสบี ฟุต แทนนิ่งซึ่งเป็นโรงงานของเราเอง ในขณะที่โรงงานฟอกหนังส่วนใหญ่ใช้การฝานหนังออก ทำให้แผ่นหนังบางและทนทานน้อยลงเพื่อให้ได้พื้นผิวหนังกลับ โรงงานของเราเพียงแต่ใช้อีกด้านหนึ่งของแผ่นหนังในการผลิต เทคนิคเช่นนี้ทำให้เราไม่จำเป็นต้องฝานหรือทำให้แผ่นหนังคุณภาพเยี่ยมของเราบางลง ด้วยเหตุนี้ หนังกลับของเราจึงแข็งแรงและทนทานเช่นเดียวกับหนังแบบอื่นๆ
ชนิดหนัง: Hawthorne
พื้นรองเท้าด้านนอก: traction tred
พื้นรองเท้าด้านใน: Leather
ส่วนประกอบที่ทำจากโลหะ: Nickel Buckles
ชนิดตะเข็บ: Goodyear Welt
หุ่นรองเท้า:
522
หุ่นรองเท้าเป็นอุปกรณ์ที่มีรูปทรงเหมือนเท้าของมนุษย์ เป็นเครื่องมือที่ช่างทำรองเท้าใช้เพื่อระบุขนาดรองเท้า ความกว้างหัวรองเท้า และความสูงของส้นสำหรับรองเท้าที่ประกอบเสร็จสมบูรณ์แล้ว
ก้าน: None
ขนาดรองเท้าและการสวมใส่
เพื่อให้รองเท้าบู้ทเร้ดวิงทุกคู่มีขนาดและความกว้างตามสัดส่วนเฉพาะทั้งหมด
รองเท้าบู้ทของเราจึงผลิตโดยใช้หุ่นรองเท้า
สไตล์เบอร์. 9027: ENGINEER
รองเท้าบู้ท Red Wing Heritage คู่ใหม่ควรสวมใส่กระชับพอดีสบายเท้า และมีพื้นที่เหลือให้ขยับนิ้วเท้าได้อย่างอิสระ เมื่อเวลาผ่านไป หนังส่วนบนของรองเท้า แผ่นรองฝ่าเท้าที่ทำจากหนัง รวมถึงพื้นส่วนกลางที่ทำจากไม้ก๊อก จะยืดหยุ่นจนพอดีกับรูปทรงเท้าของคุณ ทำให้รองเท้าทนทานและสวมใส่พอดีเท้ามากขึ้นทุกครั้งที่สวมใส่
รุ่น 9027 ผลิตโดยใช้หุ่นรองเท้าเบอร์ 522:
หุ่นรองเท้านำมาใช้ในขั้นตอนการผลิตเพื่อขึ้นรูปรองเท้าให้เป็นทรงสามมิติ ด้วยลักษณะที่คล้ายคลึงกับเท้าของมนุษย์ หุ่นรองเท้าจึงเป็นอุปกรณ์ที่กำหนดขนาดหัวรองเท้า ส้น และช่วงกว้างเพื่อให้รองเท้าสวมใส่พอดี สวยงาม และเหมาะสำหรับการใช้งาน
  • โดดเด่นที่ดีไซน์ไร้เชือกผูกรองเท้า ต้องวัดขนาดด้วยความละเอียดรอบคอบ
  • ควรเลือกขนาดที่พอดีเท้าจริง
การดูแลรักษา
ปกป้องและยืดอายุการใช้งานรองเท้าบู้ทของคุณด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาสูตรเฉพาะของเราซึ่งผลิตในสหรัฐอเมริกา ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นออกแบบมาเพื่อรักษาคุณภาพอันเป็นเอกลักษณ์ของหนังเร้ดวิง
การปกป้องรองเท้าคู่โปรด
องค์ประกอบอันยอดเยี่ยมของรองเท้าเร้ดวิง อันได้แก่ พื้นรองเท้าที่แข็งแรงทนทาน หนังคุณภาพพรีเมี่ยม การเย็บแบบสามตะเข็บ และการเย็บตะเข็บกู้ดเยียร์ ประสานรวมกันทำให้รองเท้าบู้ทของเรามีคุณภาพเยี่ยม ใช้งานได้ยาวนานตลอดชีวิต รองเท้าเร้ดวิงแต่ละคู่ต้องผ่านกรรมวิธีการผลิตอย่างพิถีพิถันด้วยมือกว่า 230 ขั้นตอน แต่การทำความสะอาด บำรุงและรักษารองเท้า มีเพียง 3 ขั้นตอน เท่านั้น
บริการซ่อม
บริษัทรองเท้าเร้ดวิงมีร้านซ่อมดูแลรองเท้าของเราเองในโรงงานผลิตรองเท้าเร้ดวิง รัฐมินนิโซตา
ผลิตภัณฑ์ดูแลรักษารองเท้ารุ่น9027