9216 รุ่นที่คล้ายกัน:
FOREMAN CHUKKA
สไตล์เบอร์. 9216
ประเภทหนัง:
หนัง Harness สีดำ
D WIDTH 7.0 | 7.5 | 8.0 | 8.5 | 9.0 | 9.5 | 10.0 | 10.5 | 11.0 | 11.5 | 12.0
แชร์เพจนี้:
ABOUT
ซี.อี. เบ็คแมน "ผู้สร้างสรรค์รองเท้า" ณ บ้านเลขที่ 321 ถนนเมน สตรีท รูปภาพจากสมาคมประวัติศาสตร์มลรัฐกู๊ดฮิว
สไตล์เบอร์. 9216: FOREMAN CHUKKA
ด้วยแรงบันดาลใจจากรองเท้าบู้ทรุ่นคลาสสิค รองเท้ารุ่น Foreman Chukka ของ Red Wing เป็นผลงานที่ผสมผสานรูปลักษณ์เรียบง่ายของบู้ทหนังเข้ากับพื้นรองเท้า Neoprene ที่แข็งแรงทนทาน รองเท้ารุ่น Foreman Chukka มีน้ำหนักเบา และคงความคลาสสิคเหนือกาลเวลาตามแบบฉบับรองเท้า chukka พร้อมมอบความนุ่มสบายด้วยพื้นรองเท้า Neoprene รองเท้ารุ่น 9216 ใช้หนัง Harness เกรดพรีเมียมสีดำในการผลิต
เรื่องราวเบื้องหลังการออกแบบ
ตามธรรมเนียบสมัยก่อน Foreman คือหัวหน้าคนงานที่คอยเดินตรวจความเรียบร้อยของงานต่างๆ ในพื้นที่ ด้วยเหตุนี้ หัวหน้าคนงานจึงต้องเดินเป็นเวลานาน รองเท้า Foreman Chukka จึงออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้งานดังกล่าว ด้วยรูปลักษณ์สุดคลาสสิคตามแบบฉบับรองเท้า chukka ที่เรารังสรรค์มานานหลายปี รองเท้ารุ่นนี้ถูกประกอบเข้ากับพื้นรองเท้า neoprene ที่บุพื้นนุ่มพิเศษ รองรับแรงกระแทก ช่วยยึดเกาะพื้นผิวหลายรูปแบบ
วัสดุ
หนังฟอกน้ำมัน หนังฟอกน้ำมัน OIL-TANNED LEATHER
บริษัทเอส บี ฟุต แทนนิ่งมีชื่อเสียงด้านการผลิตหนังฟอกน้ำมัน ซึ่งเป็นวัตถุดิบในการผลิตรองเท้าเร้ดวิงที่ได้รับความนิยมตลอดกาลหลากหลายรุ่น หนังชนิดนี้ป้องกันน้ำ คราบสกปรกและเหงื่อไคลได้อย่างดี ทั้งยังให้รูปลักษณ์และสัมผัสที่เป็นธรรมชาติ เนื่องจากใช้ผลิตภัณฑ์เคลือบเงาน้อยกว่า เผยให้เห็นความงามตามธรรมชาติของหนังอย่างเต็มที่ เอกลักษณ์ของหนังฟอกน้ำมันอยู่ที่ความทนทาน และยังเป็นวัตถุดิบในการผลิตรองเท้าบู้ทสำหรับสวมทำงานจำนวนนับไม่ถ้วนตลอดประวัติศาสตร์อันยาวนานกว่า 108 ปีของเร้ดวิง
ชนิดหนัง: หนัง Harness สีดำ
พื้นรองเท้าด้านนอก: Neoprene Cushion สีดำ
พื้นรองเท้าด้านใน: LEATHER
ส่วนประกอบที่ทำจากโลหะ: รูร้อยเชือกสีบรอนซ์
ชนิดตะเข็บ: ตะเข็บกู๊ดเยียร์รอบด้าน
หุ่นรองเท้า:
210
หุ่นรองเท้าเป็นอุปกรณ์ที่มีรูปทรงเหมือนเท้าของมนุษย์ เป็นเครื่องมือที่ช่างทำรองเท้าใช้เพื่อระบุขนาดรองเท้า ความกว้างหัวรองเท้า และความสูงของส้นสำหรับรองเท้าที่ประกอบเสร็จสมบูรณ์แล้ว
ก้าน: เหล็ก
ขนาดรองเท้าและการสวมใส่
เพื่อให้รองเท้าบู้ทเร้ดวิงทุกคู่มีขนาดและความกว้างตามสัดส่วนเฉพาะทั้งหมด
รองเท้าบู้ทของเราจึงผลิตโดยใช้หุ่นรองเท้า
สไตล์เบอร์. 9216: FOREMAN CHUKKA
รองเท้าบู้ท Red Wing Heritage คู่ใหม่ควรสวมใส่กระชับพอดีสบายเท้า และมีพื้นที่เหลือให้ขยับนิ้วเท้าได้อย่างอิสระ เมื่อเวลาผ่านไป หนังส่วนบนของรองเท้า แผ่นรองฝ่าเท้าที่ทำจากหนัง รวมถึงพื้นส่วนกลางที่ทำจากไม้ก๊อก จะยืดหยุ่นจนพอดีกับรูปทรงเท้าของคุณ ทำให้รองเท้าทนทานและสวมใส่พอดีเท้ามากขึ้นทุกครั้งที่สวมใส่
รุ่น 9216 ผลิตโดยใช้หุ่นรองเท้าเบอร์ 210:
หุ่นรองเท้านำมาใช้ในขั้นตอนการผลิตเพื่อขึ้นรูปรองเท้าให้เป็นทรงสามมิติ ด้วยลักษณะที่คล้ายคลึงกับเท้าของมนุษย์ หุ่นรองเท้าจึงเป็นอุปกรณ์ที่กำหนดขนาดหัวรองเท้า ส้น และช่วงกว้างเพื่อให้รองเท้าสวมใส่พอดี สวยงาม และเหมาะสำหรับการใช้งาน
  • 210
การดูแลรักษา
ปกป้องและยืดอายุการใช้งานรองเท้าบู้ทของคุณด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาสูตรเฉพาะของเราซึ่งผลิตในสหรัฐอเมริกา ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นออกแบบมาเพื่อรักษาคุณภาพอันเป็นเอกลักษณ์ของหนังเร้ดวิง
การปกป้องรองเท้าคู่โปรด
องค์ประกอบอันยอดเยี่ยมของรองเท้าเร้ดวิง อันได้แก่ พื้นรองเท้าที่แข็งแรงทนทาน หนังคุณภาพพรีเมี่ยม การเย็บแบบสามตะเข็บ และการเย็บตะเข็บกู้ดเยียร์ ประสานรวมกันทำให้รองเท้าบู้ทของเรามีคุณภาพเยี่ยม ใช้งานได้ยาวนานตลอดชีวิต รองเท้าเร้ดวิงแต่ละคู่ต้องผ่านกรรมวิธีการผลิตอย่างพิถีพิถันด้วยมือกว่า 230 ขั้นตอน แต่การทำความสะอาด บำรุงและรักษารองเท้า มีเพียง 3 ขั้นตอน เท่านั้น
บริการซ่อม
บริษัทรองเท้าเร้ดวิงมีร้านซ่อมดูแลรองเท้าของเราเองในโรงงานผลิตรองเท้าเร้ดวิง รัฐมินนิโซตา
ผลิตภัณฑ์ดูแลรักษารองเท้ารุ่น9216