8071 รุ่นที่คล้ายกัน:
รองเท้ารุ่น 1930s SPORT OXFORD
สไตล์เบอร์. 8071
ประเภทหนัง:
หนัง "Retan" สี Cigar
D WIDTH 6.0 | 6.5 | 7.0 | 7.5 | 8.0 | 8.5 | 9.0 | 9.5 | 10.0 | 10.5 | 11.0
แชร์เพจนี้:
ABOUT
"รองเท้ารุ่น 1930s Sport Oxford" ได้รับแรงบันดาลใจจากรองเท้าใส่กลางแจ้ง ผลงานชิ้นเอกสุดคลาสสิคของ Red Wing
สไตล์เบอร์. 8071: รองเท้ารุ่น 1930s SPORT OXFORD
รองเท้า "1930s SPORT OXFORD" รุ่นหมายเลข 8071 ได้รับแรงบันดาลใจจาก Red Wing Oxford ทรงม็อคโทที่ออกแบบในยุค 1920 ตัวรองเท้าทำจากหนัง "Retan" สี Cigar เย็บด้วยตะเข็บกู๊ดเยียร์ ใช้พื้นรองเท้า Gro Cord King-B ที่มีดอกยางลึกเป็นพิเศษ เอาใจหนุ่มสปอร์ต นักเดินเขา นักกอล์ฟ และหนุ่มรักกิจกรรมกลางแจ้ง
เรื่องราวเบื้องหลังการออกแบบ
รองเท้า 1930s Sport Oxford เกิดจากนำรองเท้า Oxford ของ Red Wing ที่เคยได้รับความนิยมสูงสุดตั้งแต่ก่อนสงครามโลกครั้งที่สองมาปัดฝุ่นผลิตใหม่ โดยรองเท้า Oxford นี้ออกจำหน่ายสู่ตลาดตั้งแต่กลางยุค 1920 จนถึงต้นยุค 1940 อย่างไรก็ตามในปี 1920 Red Wing เริ่มนำหัวม็อคโทมาใช้ โดยนำไอเดีย "Flat box" หรือหัวรองเท้าไซส์กว้างพิเศษ มาผสมกับรองเท้า Oxford ธรรมดา เพื่อเพิ่มความสบายเวลาต้องขยับเท้ามากเป็นพิเศษ ดังนั้นรองเท้า "Sport Oxford" จึงนับเป็นรองเท้าที่ตอบโจทย์วันสบายๆ หรือแม้แต่วันที่ต้องทำกิจกรรมกลางแจ้ง รองเท้า Sport Oxford ใช้พื้นรองเท้า Gro Cord King-B นวัตกรรมพื้นรองเท้าใหม่แกะกล่องในยุคนั้น ที่ให้สัมผัสผู้ดีฝรั่งเศสสมัยยุคก่อนสงครามโลก คิดค้นก่อน Vibram Lug จะออกสู่ตลาด โดดเด่นที่สัมผัสกระชับ เกาะพื้นแน่นสนิท แม้ต้องทำกิจกรรมกลางแจ้ง ครั้งนี้ Red Wing ได้นำพื้นรองเท้านี้ขึ้นมาผลิตใหม่อีกครั้ง โดยร่วมมือกันกับบริษัท Vibram USA เพื่อสร้างสรรค์รองเท้ารุ่นล่าสุดภายใต้ชื่อ “1930s Sport Oxford”
วัสดุ
หนังเรียบมีพื้นผิวเรียบลื่นและเงางาม ขับเน้นความงามตามธรรมชาติของหนัง
หนังเรียบ หนังแบบเรียบ SMOOTH-FINISHED LEATHER
หนังเรียบ หนังเรียบมีพื้นผิวที่เรียบเงา เน้นให้เห็นความงามที่แท้จริงและคุณภาพของหนัง การผลิตหนังเรียบขึ้นเงาประเภทนี้ต้องใช้แผ่นหนังคุณภาพพรีเมี่ยมที่คัดสรรอย่างดีที่สุดเท่านั้น ผลลัพธ์ที่ได้คือหนังที่สวยงามและคลาสสิคไร้กาลเวลา ซึ่งเป็นวัตถุดิบในการผลิตรองเท้าที่สง่างามหลายรุ่น เช่น Red Wing Heritage Beckman Collection การรักษาความเงางามและความสวยงามของหนังเรียบร้อยเรียบและขึ้นเงานี้ต้องใช้ความเอาใจใส่และการดูแลด้วยความชำนาญ เพื่อรักษารองเท้าให้อยู่ในสภาพดีเสมอ
ชนิดหนัง: หนัง "Retan" สี Cigar
พื้นรองเท้าด้านนอก: Gro Cord King-B
พื้นรองเท้าด้านใน: Leather
ส่วนประกอบที่ทำจากโลหะ: รูร้อยเชือกสี Chocolate
ชนิดตะเข็บ: ตะเข็บกู๊ดเยียร์
หุ่นรองเท้า:
8
หุ่นรองเท้าเป็นอุปกรณ์ที่มีรูปทรงเหมือนเท้าของมนุษย์ เป็นเครื่องมือที่ช่างทำรองเท้าใช้เพื่อระบุขนาดรองเท้า ความกว้างหัวรองเท้า และความสูงของส้นสำหรับรองเท้าที่ประกอบเสร็จสมบูรณ์แล้ว
ก้าน: -
ขนาดรองเท้าและการสวมใส่
เพื่อให้รองเท้าบู้ทเร้ดวิงทุกคู่มีขนาดและความกว้างตามสัดส่วนเฉพาะทั้งหมด
รองเท้าบู้ทของเราจึงผลิตโดยใช้หุ่นรองเท้า
สไตล์เบอร์. 8071: รองเท้ารุ่น 1930s SPORT OXFORD
รองเท้าบู้ท Red Wing Heritage คู่ใหม่ควรสวมใส่กระชับพอดีสบายเท้า และมีพื้นที่เหลือให้ขยับนิ้วเท้าได้อย่างอิสระ เมื่อเวลาผ่านไป หนังส่วนบนของรองเท้า แผ่นรองฝ่าเท้าที่ทำจากหนัง รวมถึงพื้นส่วนกลางที่ทำจากไม้ก๊อก จะยืดหยุ่นจนพอดีกับรูปทรงเท้าของคุณ ทำให้รองเท้าทนทานและสวมใส่พอดีเท้ามากขึ้นทุกครั้งที่สวมใส่
รุ่น 8071 ผลิตโดยใช้หุ่นรองเท้าเบอร์ 8:
หุ่นรองเท้านำมาใช้ในขั้นตอนการผลิตเพื่อขึ้นรูปรองเท้าให้เป็นทรงสามมิติ ด้วยลักษณะที่คล้ายคลึงกับเท้าของมนุษย์ หุ่นรองเท้าจึงเป็นอุปกรณ์ที่กำหนดขนาดหัวรองเท้า ส้น และช่วงกว้างเพื่อให้รองเท้าสวมใส่พอดี สวยงาม และเหมาะสำหรับการใช้งาน
  • ผลิตขึ้นในช่วงปี 1950 และเป็นหุ่นรองเท้าที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นที่สุดของเร้ดวิง
  • มีพื้นที่ด้านหน้าเท้าและด้านหลังเท้ามากเป็นพิเศษ ทำให้สวมใส่ง่าย
  • เหมาะสำหรับเท้าหลากหลายรูปทรง
  • สวมใส่พอดีแม้เท้าใหญ่กว่าขนาดรองเท้า ½ นิ้ว
การดูแลรักษา
ปกป้องและยืดอายุการใช้งานรองเท้าบู้ทของคุณด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาสูตรเฉพาะของเราซึ่งผลิตในสหรัฐอเมริกา ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นออกแบบมาเพื่อรักษาคุณภาพอันเป็นเอกลักษณ์ของหนังเร้ดวิง
การปกป้องรองเท้าคู่โปรด
องค์ประกอบอันยอดเยี่ยมของรองเท้าเร้ดวิง อันได้แก่ พื้นรองเท้าที่แข็งแรงทนทาน หนังคุณภาพพรีเมี่ยม การเย็บแบบสามตะเข็บ และการเย็บตะเข็บกู้ดเยียร์ ประสานรวมกันทำให้รองเท้าบู้ทของเรามีคุณภาพเยี่ยม ใช้งานได้ยาวนานตลอดชีวิต รองเท้าเร้ดวิงแต่ละคู่ต้องผ่านกรรมวิธีการผลิตอย่างพิถีพิถันด้วยมือกว่า 230 ขั้นตอน แต่การทำความสะอาด บำรุงและรักษารองเท้า มีเพียง 3 ขั้นตอน เท่านั้น
บริการซ่อม
บริษัทรองเท้าเร้ดวิงมีร้านซ่อมดูแลรองเท้าของเราเองในโรงงานผลิตรองเท้าเร้ดวิง รัฐมินนิโซตา
ผลิตภัณฑ์ดูแลรักษารองเท้ารุ่น8071