9196 รุ่นที่คล้ายกัน:
POSTMAN CHUKKA
สไตล์เบอร์. 9196
ประเภทหนัง:
Black Chaparral Leather
หน้าเท้ากว้าง D 7.0 | 7.5 | 8.0 | 8.5 | 9.0 | 9.5 | 10.0
แชร์เพจนี้:
ABOUT
บุรุษไปรษณีย์กับสุนัข มลรัฐมินนิโปลิส รัฐมินนิโซตา ปี 1950 รูปภาพจากสมาคมประวัติศาสตร์รัฐมินนิโซตา
สไตล์เบอร์. 9196: POSTMAN CHUKKA
ได้รับแรงบันดาลใจจากรุ่น 101 อันเป็นตำนาน รุ่น 9196 เดินตามรอยเท้าของรุ่นก่อนด้วยความแน่วแน่ ทรง Chukka ถูกนำมาใช้แทนทรง Oxford แสนคลาสสิคตามแบบฉบับของรุ่น 101 แต่ส่วนประกอบอื่นยังคงไว้เช่นเดิม หนัง Chaparral สีดำ ยางเครปกันกระแทกสีดำ พื้นรองเท้าเสริมส้น ผสมผสานกันจนกลายเป็นลุคแสนคลาสสิค
เรื่องราวเบื้องหลังการออกแบบ
ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของบุรุษไปรษณีย์ รองเท้ารุ่น 101 นี้มีความแข็งแรงทนทาน เงาเป็นมัน และเรียบง่าย คุณสมบัติอันโดดเด่นเหล่านี้ตอบโจทย์บุรุษไปรษณีย์ในสหรัฐอเมริกาเป็นอย่างยิ่ง เริ่มผลิตครั้งแรกในปี 1954 หลังจากนั้นเร้ดวิงก็เริ่มผลิตรองเท้าทรงเดียวกันแต่มีลักษณะลำลองกว่าเพิ่มมากขึ้น โดยใช้หนังส่วนบนแบบเดียวกับรุ่น 101 รวมถึง ้การเย็บส้นรองเท้าด้านหลังแบบด็อก เทลล์ รูร้อยเชือกแบบติดห่วงเหล็ก และการเย็บตะเข็บกู้ดเยียร์ พื้นรองเท้าด้านนอกที่ทำจากยางเครปกันกระแทกทำให้รองเท้ารุ่นนี้สวมสบายเหมือนรุ่น 101 เหมาะสำหรับการเดินในระยะทางไกล ตอบสนองความต้องการของบุรุษไปรษณีย์อย่างสมบูรณ์แบบ ตามวิสัยของอาชีพบรุษไปรษณีย์.
วัสดุ
หนังเรียบมีพื้นผิวเรียบลื่นและเงางาม ขับเน้นความงามตามธรรมชาติของหนัง
หนังเรียบ
หนังเรียบ หนังเรียบมีพื้นผิวที่เรียบเงา เน้นให้เห็นความงามที่แท้จริงและคุณภาพของหนัง การผลิตหนังเรียบขึ้นเงาประเภทนี้ต้องใช้แผ่นหนังคุณภาพพรีเมี่ยมที่คัดสรรอย่างดีที่สุดเท่านั้น ผลลัพธ์ที่ได้คือหนังที่สวยงามและคลาสสิคไร้กาลเวลา ซึ่งเป็นวัตถุดิบในการผลิตรองเท้าที่สง่างามหลายรุ่น เช่น Red Wing Heritage Beckman Collection การรักษาความเงางามและความสวยงามของหนังเรียบร้อยเรียบและขึ้นเงานี้ต้องใช้ความเอาใจใส่และการดูแลด้วยความชำนาญ เพื่อรักษารองเท้าให้อยู่ในสภาพดีเสมอ
ชนิดหนัง: Black Chaparral Leather
พื้นรองเท้าด้านนอก: Black Cushion Crepe Wedge
พื้นรองเท้าด้านใน: Leather
ส่วนประกอบที่ทำจากโลหะ: Black Eyelets
ชนิดตะเข็บ: Goodyear Welt
หุ่นรองเท้า:
210
หุ่นรองเท้าเป็นอุปกรณ์ที่มีรูปทรงเหมือนเท้าของมนุษย์ เป็นเครื่องมือที่ช่างทำรองเท้าใช้เพื่อระบุขนาดรองเท้า ความกว้างหัวรองเท้า และความสูงของส้นสำหรับรองเท้าที่ประกอบเสร็จสมบูรณ์แล้ว
ก้าน: n/a
เชือกผูกรองเท้า: เชือกผูกรองเท้าไนลอนชนิดแบนขนาด 30 นิ้ว (สีดำ)
ขนาดรองเท้าและการสวมใส่
เพื่อให้รองเท้าบู้ทเร้ดวิงทุกคู่มีขนาดและความกว้างตามสัดส่วนเฉพาะทั้งหมด
รองเท้าบู้ทของเราจึงผลิตโดยใช้หุ่นรองเท้า
สไตล์เบอร์. 9196: POSTMAN CHUKKA
รองเท้าบู้ท Red Wing Heritage คู่ใหม่ควรสวมใส่กระชับพอดีสบายเท้า และมีพื้นที่เหลือให้ขยับนิ้วเท้าได้อย่างอิสระ เมื่อเวลาผ่านไป หนังส่วนบนของรองเท้า แผ่นรองฝ่าเท้าที่ทำจากหนัง รวมถึงพื้นส่วนกลางที่ทำจากไม้ก๊อก จะยืดหยุ่นจนพอดีกับรูปทรงเท้าของคุณ ทำให้รองเท้าทนทานและสวมใส่พอดีเท้ามากขึ้นทุกครั้งที่สวมใส่
รุ่น 9196 ผลิตโดยใช้หุ่นรองเท้าเบอร์ 210:
หุ่นรองเท้านำมาใช้ในขั้นตอนการผลิตเพื่อขึ้นรูปรองเท้าให้เป็นทรงสามมิติ ด้วยลักษณะที่คล้ายคลึงกับเท้าของมนุษย์ หุ่นรองเท้าจึงเป็นอุปกรณ์ที่กำหนดขนาดหัวรองเท้า ส้น และช่วงกว้างเพื่อให้รองเท้าสวมใส่พอดี สวยงาม และเหมาะสำหรับการใช้งาน
  • ออกแบบโดยเน้นความยืดหยุ่นเป็นพิเศษ เหมาะกับการใช้งานสบายๆ
  • ควรเลือกขนาดที่พอดีเท้าจริง
  • ควรเผื่อขนาดอีก ½ นิ้ว หากต้องการเสริมแผ่นรองหรือแผ่นปรับพื้นรองเท้า
การดูแลรักษา
ปกป้องและยืดอายุการใช้งานรองเท้าบู้ทของคุณด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาสูตรเฉพาะของเราซึ่งผลิตในสหรัฐอเมริกา ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นออกแบบมาเพื่อรักษาคุณภาพอันเป็นเอกลักษณ์ของหนังเร้ดวิง
การปกป้องรองเท้าคู่โปรด
องค์ประกอบอันยอดเยี่ยมของรองเท้าเร้ดวิง อันได้แก่ พื้นรองเท้าที่แข็งแรงทนทาน หนังคุณภาพพรีเมี่ยม การเย็บแบบสามตะเข็บ และการเย็บตะเข็บกู้ดเยียร์ ประสานรวมกันทำให้รองเท้าบู้ทของเรามีคุณภาพเยี่ยม ใช้งานได้ยาวนานตลอดชีวิต รองเท้าเร้ดวิงแต่ละคู่ต้องผ่านกรรมวิธีการผลิตอย่างพิถีพิถันด้วยมือกว่า 230 ขั้นตอน แต่การทำความสะอาด บำรุงและรักษารองเท้า มีเพียง 3 ขั้นตอน เท่านั้น
บริการซ่อม
บริษัทรองเท้าเร้ดวิงมีร้านซ่อมดูแลรองเท้าของเราเองในโรงงานผลิตรองเท้าเร้ดวิง รัฐมินนิโซตา
ผลิตภัณฑ์ดูแลรักษารองเท้ารุ่น9196