9197 รุ่นที่คล้ายกัน:
POSTMAN
สไตล์เบอร์. 9197
ประเภทหนัง:
หนัง Chaparral สีดำ
D WIDTH 7.0 | 7.5 | 8.0 | 8.5 | 9.0 | 9.5 | 10.0 | 10.5 | 11.0
แชร์เพจนี้:
ABOUT
ในช่วงทศวรรษที่ 1950 เจ้าหน้าที่ตำรวจยังคงปฏิบัติหน้าที่ด้วยการเดินย่ำเท้า ขณะที่บุรุษไปรษณีย์ยังคงเดินส่งจดหมายตามบ้านอยู่
สไตล์เบอร์. 9197: POSTMAN
รุ่น 101 เป็นที่รู้จักในฐานะรองเท้าบุรุษไปรษณีย์ รองเท้าเร้ดวิงรุ่น 9197 ถือเป็นโมเดลที่สานต่อเจตนารมณ์ดั้งเดิมของรุ่น 101 โดยออกแบบเพื่อตอบสนองความต้องการของบุรุษไปรษณีย์ ด้วยรูปลักษณ์เรียบง่าย แข็งแรง เป็นเงามัน สีดำขลับ ด้วยความแข็งแรงทนทาน และความนุ่มสบายนี้เองที่ช่วยให้บุรุษไปรษณีย์ในอเมริกาทำงานได้อย่างสะดวกสบาย เพื่อยืนยันชื่อเสียงนี้ รองเท้ารุ่นนี้จำหน่ายแล้วหลายล้านคู่ หนัง Chaparral สีดำ ยางคุชชั่นเครปสีดำ และส้นเสริมช่วยผนวกภาพลักษณ์สุดคลาสสิคให้กับรองเท้ารุ่นนี้ พื้นรองเท้าด้านนอกของ 9197 มีคุณสมบัติกันลื่น (SR/USA) อันเป็นลักษณะเฉพาะของรองเท้าที่สวมใส่เพื่อทำงาน
เรื่องราวเบื้องหลังการออกแบบ
ในช่วงทศวรรษที่ 1950 เจ้าหน้าที่ตำรวจยังคงปฏิบัติหน้าที่ด้วยการเดินย่ำเท้า ขณะที่บุรุษไปรษณีย์ยังคงเดินส่งจดหมายตามบ้านอยู่ บุคคลเหล่านี้ต้องการรองเท้าที่ให้ความนุ่มสบายและแข็งแรงทนทาน รองรับการเดินเท้ากว่า 8 ชั่วโมง ในปี 1954 เร้ดวิงได้ตอบสนองความต้องการเหล่านี้ด้วยการผลิตรุ่น 101 ซึ่งเป็นรองเท้า oxford สีดำ ที่มีพื้นด้านในรองรับรูปเท้า หนังด้านนอกสามารถขัดเงาเพื่อให้เข้ากับชุดเครื่องแบบ แต่ก็แข็งแรงทนทานพร้อมรับทุกสถานการณ์อีกด้วย รองเท้ารุ่น 101 จะออกจำหน่ายต่อไปภายใต้แบรนด์เร้ดวิงอีก 46 ปี และมีผู้ซื้อแล้วกว่า 2 ล้านคู่ เป็นหนึ่งในโมเดลที่ขายดีที่สุดของประวัติศาสตร์เร้ดวิง
วัสดุ
หนังเรียบ หนังแบบเรียบ SMOOTH-FINISHED LEATHER
หนังเรียบ พื้นหนังเรียบที่มีพื้นผิวเงามันตามธรรมชาติช่วยขับเน้นความงามที่แท้จริงและคุณภาพของหนังชั้นเลิศ เราคัดสรรแต่หนังคุณภาพสูงระดับพรีเมียมมาใช้เป็นวัตถุดิบในการผลิตรองเท้าหนังเรียบ ผลลัพธ์ที่ได้ คือหนังรองเท้าที่ส่งกลิ่นอายคลาสสิค งดงาม เหมาะแก่การผลิตรองเท้าที่ให้ลุคภูมิฐานอย่างคอลเลคชั่นเร้ด วิง เฮอริเทจ เบ็คแมน ภาพลักษณ์ขัดมันและความนุ่มลื่นของหนังเรียบนี้ ทำให้ต้องใส่ใจและดูแลรักษาเป็นพิเศษเพื่อรักษาคุณภาพหนังไว้
ชนิดหนัง: หนัง Chaparral สีดำ
พื้นรองเท้าด้านนอก: ยางคุชชั่นเครปสีดำ
พื้นรองเท้าด้านใน: LEATHER
ส่วนประกอบที่ทำจากโลหะ: รูร้อยเชือกแบบ blind สีดำ
ชนิดตะเข็บ: ตะเข็บกู๊ดเยียร์
หุ่นรองเท้า:
210
หุ่นรองเท้าเป็นอุปกรณ์ที่มีรูปทรงเหมือนเท้าของมนุษย์ เป็นเครื่องมือที่ช่างทำรองเท้าใช้เพื่อระบุขนาดรองเท้า ความกว้างหัวรองเท้า และความสูงของส้นสำหรับรองเท้าที่ประกอบเสร็จสมบูรณ์แล้ว
ก้าน: ไม่มี
ขนาดรองเท้าและการสวมใส่
เพื่อให้รองเท้าบู้ทเร้ดวิงทุกคู่มีขนาดและความกว้างตามสัดส่วนเฉพาะทั้งหมด
รองเท้าบู้ทของเราจึงผลิตโดยใช้หุ่นรองเท้า
สไตล์เบอร์. 9197: POSTMAN
รองเท้าบู้ท Red Wing Heritage คู่ใหม่ควรสวมใส่กระชับพอดีสบายเท้า และมีพื้นที่เหลือให้ขยับนิ้วเท้าได้อย่างอิสระ เมื่อเวลาผ่านไป หนังส่วนบนของรองเท้า แผ่นรองฝ่าเท้าที่ทำจากหนัง รวมถึงพื้นส่วนกลางที่ทำจากไม้ก๊อก จะยืดหยุ่นจนพอดีกับรูปทรงเท้าของคุณ ทำให้รองเท้าทนทานและสวมใส่พอดีเท้ามากขึ้นทุกครั้งที่สวมใส่
รุ่น 9197 ผลิตโดยใช้หุ่นรองเท้าเบอร์ 210:
หุ่นรองเท้านำมาใช้ในขั้นตอนการผลิตเพื่อขึ้นรูปรองเท้าให้เป็นทรงสามมิติ ด้วยลักษณะที่คล้ายคลึงกับเท้าของมนุษย์ หุ่นรองเท้าจึงเป็นอุปกรณ์ที่กำหนดขนาดหัวรองเท้า ส้น และช่วงกว้างเพื่อให้รองเท้าสวมใส่พอดี สวยงาม และเหมาะสำหรับการใช้งาน
  • ลักษณะพิเศษคือหัวรองเท้าแบบกันกระแทก ทำให้มีพื้นที่ส่วนหัวเท้ามากขึ้น
  • เหมาะสำหรับเท้าหลากหลายรูปทรง ควรเพิ่มขนาดอีก ½ นิ้ว
  • หากต้องการเสริมแผ่นรองพื้นรองเท้าหรือแผ่นปรับพื้นรองเท้า
การดูแลรักษา
ปกป้องและยืดอายุการใช้งานรองเท้าบู้ทของคุณด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาสูตรเฉพาะของเราซึ่งผลิตในสหรัฐอเมริกา ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นออกแบบมาเพื่อรักษาคุณภาพอันเป็นเอกลักษณ์ของหนังเร้ดวิง
การปกป้องรองเท้าคู่โปรด
องค์ประกอบอันยอดเยี่ยมของรองเท้าเร้ดวิง อันได้แก่ พื้นรองเท้าที่แข็งแรงทนทาน หนังคุณภาพพรีเมี่ยม การเย็บแบบสามตะเข็บ และการเย็บตะเข็บกู้ดเยียร์ ประสานรวมกันทำให้รองเท้าบู้ทของเรามีคุณภาพเยี่ยม ใช้งานได้ยาวนานตลอดชีวิต รองเท้าเร้ดวิงแต่ละคู่ต้องผ่านกรรมวิธีการผลิตอย่างพิถีพิถันด้วยมือกว่า 230 ขั้นตอน แต่การทำความสะอาด บำรุงและรักษารองเท้า มีเพียง 3 ขั้นตอน เท่านั้น
บริการซ่อม
บริษัทรองเท้าเร้ดวิงมีร้านซ่อมดูแลรองเท้าของเราเองในโรงงานผลิตรองเท้าเร้ดวิง รัฐมินนิโซตา
ผลิตภัณฑ์ดูแลรักษารองเท้ารุ่น9197