9202 รุ่นที่คล้ายกัน:
Garageman
สไตล์เบอร์. 9202
ประเภทหนัง:
หนัง Chaparral สี Chocolate
D WIDTH 6.5 | 7.0 | 7.5 | 8.0 | 8.5 | 9.0 | 9.5 | 10.0 | 10.5 | 11.0
แชร์เพจนี้:
ABOUT
สมัยก่อนการซ่อมเครื่องยนต์จะทำในที่ร่ม นายช่างจะต้องนอนราบไปบนรางเลื่อนใต้ท้องรถ แล้วไสลด์ตัวซ่อมเครื่องยนต์ไปมาโดยอาศัยเพียงกำลังขาของตน
สไตล์เบอร์. 9202: Garageman
รองเท้ารุ้น Garagema เป็นรองเท้า Oxford ที่มีขนาดข้อต่ำ ตัดเย็บจากหนัง Chaparral สี Chocolate ให้เนื้อสัมผัสเรียบเนียน เป็นเงามัน เนื่องจากมีขนาดข้อต่ำ จึงสวมใส่และถอดออกได้สะดวกสบาย พื้นรองเท้าด้านนอกของ Garageman ทำจาก Neoprene Cushion วัสดุทนน้ำมัน เหมาะแก่การสวมใส่บนพื้นที่เปรอะน้ำมัน นอกจากนี้ พื้น Neoprene cushion ยังให้ความรู้สึกสวมสบายขณะใส่ รองรับแรงกดได้ดี เหมาะแก่ผู้ที่ต้องยืนหรือเดินนานๆ ด้วยพื้นรองเท้ามีคุณสมบัติเป็นแผ่นรองเท้าและส้นรองเท้าในคราวเดียวกัน จึงไม่จำเป็นต้องตอกหมุดยึดติด ส่งผลให้รองเท้ามีน้ำหนักเบา
เรื่องราวเบื้องหลังการออกแบบ
ในยุคเบิกเบิกสหรัฐอเมริกา รองเท้ารุ่น Garageman เป็นรองเท้าใส่ทำงานของหนุ่มๆ ผู้มีใจรักซ่อมเครื่องยนต์คันโปรด โดยเป็นที่รู้จักกันในชื่อว่า Garageman "ช่างยนต์" สมัยก่อนการซ่อมเครื่องยนต์จะทำในที่ร่ม นายช่างจะต้องนอนราบไปบนรางเลื่อนใต้ท้องรถ แล้วไสลด์ตัวซ่อมเครื่องยนต์ไปมาโดยอาศัยเพียงกำลังขาของตนเท่านั้น ดังนั้น รองเท้าทำงานรุ่น Garageman ที่มีคุณสมบัติแบบรองเท้า Red Wing Work Oxford แต่มีน้ำหนักเบากว่าเนื่องจากไม่หุ้มข้อ จึงเป็นรองเท้าที่ตอบสนองความต้องการมากกว่ารองเท้าบู้ท
วัสดุ
หนังเรียบมีพื้นผิวเรียบลื่นและเงางาม ขับเน้นความงามตามธรรมชาติของหนัง
หนังเรียบ หนังแบบเรียบ
หนังเรียบมีพื้นผิวที่เรียบเงา เน้นให้เห็นความงามที่แท้จริงและคุณภาพของหนัง การผลิตหนังเรียบขึ้นเงาประเภทนี้ต้องใช้แผ่นหนังคุณภาพพรีเมี่ยมที่คัดสรรอย่างดีที่สุดเท่านั้น ผลลัพธ์ที่ได้คือหนังที่สวยงามและคลาสสิคไร้กาลเวลา ซึ่งเป็นวัตถุดิบในการผลิตรองเท้าที่สง่างามหลายรุ่น เช่น Red Wing Heritage Beckman Collection การรักษาความเงางามและความสวยงามของหนังเรียบร้อยเรียบและขึ้นเงานี้ต้องใช้ความเอาใจใส่และการดูแลด้วยความชำนาญ เพื่อรักษารองเท้าให้อยู่ในสภาพดีเสมอ
ชนิดหนัง: หนัง Chaparral สี Chocolate
พื้นรองเท้าด้านนอก: Neoprene Cushion สีน้ำตาล
พื้นรองเท้าด้านใน: Leather
ส่วนประกอบที่ทำจากโลหะ: Chocolate Eyelets
ชนิดตะเข็บ: Goodyear Welt
หุ่นรองเท้า:
23
หุ่นรองเท้าเป็นอุปกรณ์ที่มีรูปทรงเหมือนเท้าของมนุษย์ เป็นเครื่องมือที่ช่างทำรองเท้าใช้เพื่อระบุขนาดรองเท้า ความกว้างหัวรองเท้า และความสูงของส้นสำหรับรองเท้าที่ประกอบเสร็จสมบูรณ์แล้ว
เชือกผูกรองเท้า: เชือกผูกรองเท้าไนลอนชนิดแบนขนาด 36 นิ้ว (สีดำ)
ขนาดรองเท้าและการสวมใส่
เพื่อให้รองเท้าบู้ทเร้ดวิงทุกคู่มีขนาดและความกว้างตามสัดส่วนเฉพาะทั้งหมด
รองเท้าบู้ทของเราจึงผลิตโดยใช้หุ่นรองเท้า
สไตล์เบอร์. 9202: Garageman
รองเท้าบู้ท Red Wing Heritage คู่ใหม่ควรสวมใส่กระชับพอดีสบายเท้า และมีพื้นที่เหลือให้ขยับนิ้วเท้าได้อย่างอิสระ เมื่อเวลาผ่านไป หนังส่วนบนของรองเท้า แผ่นรองฝ่าเท้าที่ทำจากหนัง รวมถึงพื้นส่วนกลางที่ทำจากไม้ก๊อก จะยืดหยุ่นจนพอดีกับรูปทรงเท้าของคุณ ทำให้รองเท้าทนทานและสวมใส่พอดีเท้ามากขึ้นทุกครั้งที่สวมใส่
รุ่น 9202 ผลิตโดยใช้หุ่นรองเท้าเบอร์ 23:
หุ่นรองเท้านำมาใช้ในขั้นตอนการผลิตเพื่อขึ้นรูปรองเท้าให้เป็นทรงสามมิติ ด้วยลักษณะที่คล้ายคลึงกับเท้าของมนุษย์ หุ่นรองเท้าจึงเป็นอุปกรณ์ที่กำหนดขนาดหัวรองเท้า ส้น และช่วงกว้างเพื่อให้รองเท้าสวมใส่พอดี สวยงาม และเหมาะสำหรับการใช้งาน
  • Last 23
การดูแลรักษา
ปกป้องและยืดอายุการใช้งานรองเท้าบู้ทของคุณด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาสูตรเฉพาะของเราซึ่งผลิตในสหรัฐอเมริกา ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นออกแบบมาเพื่อรักษาคุณภาพอันเป็นเอกลักษณ์ของหนังเร้ดวิง
การปกป้องรองเท้าคู่โปรด
องค์ประกอบอันยอดเยี่ยมของรองเท้าเร้ดวิง อันได้แก่ พื้นรองเท้าที่แข็งแรงทนทาน หนังคุณภาพพรีเมี่ยม การเย็บแบบสามตะเข็บ และการเย็บตะเข็บกู้ดเยียร์ ประสานรวมกันทำให้รองเท้าบู้ทของเรามีคุณภาพเยี่ยม ใช้งานได้ยาวนานตลอดชีวิต รองเท้าเร้ดวิงแต่ละคู่ต้องผ่านกรรมวิธีการผลิตอย่างพิถีพิถันด้วยมือกว่า 230 ขั้นตอน แต่การทำความสะอาด บำรุงและรักษารองเท้า มีเพียง 3 ขั้นตอน เท่านั้น
บริการซ่อม
บริษัทรองเท้าเร้ดวิงมีร้านซ่อมดูแลรองเท้าของเราเองในโรงงานผลิตรองเท้าเร้ดวิง รัฐมินนิโซตา
ผลิตภัณฑ์ดูแลรักษารองเท้ารุ่น9202